Nghịch lý concert Vũ Cát Tường: Vé đắt nhất lại hết đầu tiên?

PLTT - Hôm Nay Tường 30 chính là thời điểm Vũ Cát Tường nhìn lại bản nhạc mang nhiều màu sắc thăng trầm đã đi qua trong cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc. Concert sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/10 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.


Không khiến người hâm mộ phải thất vọng, Vũ Cát Tường đã tỏ ra rất chăm chút cho liveshow lần này. Cụ thể, Birthday Concert Hôm Nay Tường 30 sẽ được diễn ra tại "Thánh đường nghệ thuật" - Nhà hát Thành phố.

Toàn bộ vé đã bán hết trong vòng 60 phút, có 3 lần website bị sập vì… lượng người truy cập quá đông. Việc "cháy vé" đã khiến chính Vũ Cát Tường cũng ngỡ ngàng.

Đặc biệt nhất, có thể gọi là nghịch lý là các hạng vé VIP ở concert của giọng hát Yêu Xa luôn được khán giả mua đầu tiên.

Và từ trước đến nay, chỉ mỗi Vũ Cát Tường độc nhất trên sân khấu của chính mình mà không có bất kỳ khách mời khác. Tường hát cho khán giả nghe, kể những mẩu chuyện chưa từng bộc bạch ở bất kỳ nền tảng nào khác.


Trước concert Hôm Nay Tường 30, Vũ Cát Tường đã lập được nhiều "kỷ lục" tại các concert khác. Cụ thể, buổi biểu diễn Forever Mine với giá trị vé 650.000 VNĐ sold out trong 3 ngày. Đặc biệt nhất, giá vé Stardom Concert 2018 lên đến 20.000.000 VNĐ nhưng chỉ cần 1 ngày để bán.

Trước đó, vé concert Dear Hanoi 2019 đều được mua trong vòng 5 phút với mức giá 5.000.000 VNĐ/ vé đối với hạng "Vết Mưa". Gần đây nhất, vé "Forever Mine" 1.500.000 VNĐ trong Concert Inner Me 2019 đã sold out sau 5 ngày.

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã thi qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét