Mạc Trung Kiên sợ tình tứ quá mức với Sara Lưu làm Dương Khắc Linh ghen

PLTT - Sau 4 năm "làm mưa làm gió" với ca khúc Đừng Như Thói Quen thì mới đây, Sara Lưu và JayKii đã chính thức ra mắt sản phẩm Để Rồi Tổn Thương, đây là ca khúc do chính ông xã Dương Khắc Linh sáng tác, phần lời do Jaykii chấp bút và phần hoà âm phối khi do nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ thực hiện. Jaykii chia sẻ sau khi xem bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh đã cho anh nhiều ý tưởng để hoàn thành phần lời của Để Rồi Tổn Thương.


Sara Lưu chia sẻ trong ngày ra mắt MV: "Tôi rất hồi hộp với ca khúc Để Rồi Tổn Thương lần này vì lâu rồi tôi mới trở lại với đường đua âm nhạc, cảm giác lần này cũng giống như lần đầu tiên Sara ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc. Không biết rằng ca khúc có được mọi người yêu mến hay không? Và con đường âm nhạc của mình sắp tới sẽ như thế nào? Hôm nay như là một trang mới, Sara muốn thật sự tập trung với con đường âm nhạc của mình".


Bản thân ông xã Dương Khắc Linh cũng hồi hộp không kém Sara Lưu, trong suốt sự kiện anh tất bật và chỉ tươi cười hạnh phúc sau khi MV Để Rồi Tổn Thương được công chiếu và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Khi được hỏi có ghen không vì vợ kết hợp với nam ca sĩ điển trai, Dương Khắc Linh vui vẻ cho biết anh không hề ghen vì bản thân rất tự tin và luôn tin tưởng bà xã của mình.Về phần MV Để Rồi Tổn Thương, Sara Lưu đã lên ý tưởng kịch bản trong suốt 1 tháng, MV làm theo hơi hướng cổ trang với một câu chuyện tình tay ba dễ hiểu nhất nhưng lại không quá nhiều drama. Trong MV, Sara Lưu vào vai một cô cung tỳ trong đoàn ca múa nhac, Liz Kim Cương vào vai một nàng công chúa, cả hai cùng đem lòng yêu chàng nam nhân điển trai do Mạc Trung Kiên đảm nhận.

Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sara Lưu, Mạc Trung Kiên đã có những chia sẻ khá "mặn" về cảnh quay tình tứ với Sara Lưu.

Nam người mẫu cho biết, anh hồi hộp khi quay cảnh đụng chạm Sara Lưu không phải vì đứng quá gần một người phụ nữ đẹp mà chính là anh Dương Khắc Linh bất ngờ đứng phía sau quan sát.

Trong một phân cảnh có nhiều tình tiết thân mật với Sara Lưu, Mạc Trung Kiên thấy Dương Khắc Linh đứng sau lưng khiến anh cảm thấy hơi "rén". Đặc biệt là khi nam nhạc sĩ tiến tới nói với Mạc Trung Kiên "Em được đấy!" càng khiến anh chàng sợ thật sự.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét