Hoa hậu Khánh Vân rước đèn, đón trung thu cùng các em ngôi nhà OBV

PLTT - Nhân ngày trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đến thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), gửi quà và rước đèn cùng các em. Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành “chị Hằng” với áo dài đỏ, cài trâm.

Đã thành thường lệ, mỗi khi đến dịp lễ, tết, Hoa hậu Khánh Vân luôn sắp xếp thời gian ghé thăm ngôi nhà OBV. Năm ngoái do dịch Covid-19 nên cô không thể cùng ngôi nhà OBV tổ chức rước đèn trung thu cho các em được. Vì thế, năm nay Khánh Vân ưu tiên dành đúng ngày trung thu để tổ chức. Vào năm 2020, năm đầu tiên đồng hành cùng OBV, Khánh Vân đóng vai chú cuội, cùng các em rước đèn, khai cỗ. Năm nay, Khánh Vân chọn áo dài đỏ, tóc búi cài trâm, hoá thân thành chị Hằng mang đậm màu sắc truyền thống dân gian Việt Nam.


Vì trung thu đúng vào dịp cuối tuần, các em nhỏ rất ngóng đợi chị Khánh Vân và trông chờ được rước đèn vui chơi sau một tuần học tập. Mang theo lồng đèn và bánh trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đến OBV từ sớm và cùng các em chuẩn bị bày biện mâm cỗ, các chị em cùng nhau hát những bài ca về ngày trung thu, kể câu chuyện chú cuội, chị Hằng và chơi những trò chơi dân gian. Đợt này ngôi nhà OBV có nhiều em mới vào ở, nên cũng là dịp để Hoa hậu Khánh Vân làm quen, chia sẻ và tâm sự. Sau đó, tất cả mọi người cùng nhau thắp lồng đèn và “khám phá” khuôn viên của ngôi nhà.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động: “Thật ý nghĩa khi ngày trung thu Vân được rước đèn và vui chơi cùng các em nhỏ ngôi nhà OBV. Mỗi lần đến đây, Vân như trở về ngôi nhà thân thương ấm áp, và các em khiến Vân được sống lại những giây phút của tuổi thơ, được rước đèn, ca hát, khai cỗ trung thu. Hơn bao giờ hết, đó là những khoảnh khắc quý báu mà chúng ta luôn mơ ước được quay lại những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp ấy”. Cũng nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng phần thưởng cho các em nhỏ đạt thành tích học tập cao trong năm học qua, như lời cô đã hứa. Trước đó vào tháng 08/2022, Hoa hậu Khánh Vân đã đến thăm ngôi nhà OBV và trao tặng cặp cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.


Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tất bật với việc chuẩn bị khai giảng khoá đầu tiên của Khánh Vân’s Academy vào trung tuần tháng 09. Với học viện này, Hoa hậu Khánh Vân tự tay lên kế hoạch cùng team Khánh Vân Entertainment và đầu tư nhiều công sức, chi phí. Hoa hậu Khánh Vân tâm sự muốn mở học viện này ngoài việc huấn luyện đào tạo người mẫu, hoa hậu, cô còn muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân và tự tin toả sáng trong cuộc sống, đặc biệt là với các em nhỏ trong độ tuổi từ 05 đến 15 tuổi.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét