Chi Pu đúng nghĩa "cô nàng lắm chiêu"

PLTT - Đầu tháng 8-2022, Chi Pu tuyên bố sẽ trở lại làng nhạc một cách mạnh mẽ với loạt kế hoạch kéo dài đến hết năm. Cụ thể, mỗi tháng sẽ phát hành một MV vào các ngày đôi rất dễ nhớ: 8-8, 9-9, 10-10, 11-11, 12-12.

Chi Pu đã "nổ phát súng" đầu tiên cho dự án comeback bằng MV Black Hickey vào ngày 8-8. Cùng đó, nữ ca sĩ đã có hàng loạt hoạt động quảng bá rầm rộ từ việc thông báo trên mạng xã hội, cho thả những con diều khổng lồ trên bầu trời hay tổ chức một đoàn xe chở hộp đèn phủ khắp các tuyến đường đông đúc nhất TP HCM.

Ngày 12-8, Chi Pu tung phiên bản Dance cho MV Black Hickey. Trên nền nhạc bắt tai, cực cuốn, Chi Pu và vũ đoàn Bước nhảy khiến người xem mãn nhãn với những động tác vũ đạo điêu luyện.


Ngày 9-9, Chi Pu sẽ cho ra mắt MV mới mang tên Sashimi, đánh dấu sự hợp tác giữa Chi Pu và hit-maker Hứa Kim Tuyền. Tấm poster được nữ ca sĩ và ekip tung ra vào tối 1-9 được tạo hình rất giống nhân vật từng gắn với tuổi thơ nhiều người: "Thuỷ thủ mặt trăng". Chi Pu để tóc dài cột cao hai bên, váy ngắn xếp li với nơ bản to trước ngực, boot cao cổ cùng găng tay dài… Tất cả đều cùng tông đỏ nổi bật, hút ánh nhìn. Phong cách đậm chất anime Nhật Bản của Chi Pu đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.


Tối 3-9, Chi Pu tiếp tục hé lộ đoạn clip khoe một phần vũ đạo trong MV Sashimi. Nữ ca sĩ thể hiện một số động tác đẹp mắt trên nền nhạc cuốn hút cùng tạo hình "Thuỷ thủ mặt trăng". Nữ ca sĩ chia sẻ thêm về đoạn clip: "Vũ điệu Sashimi thơm ngon mời mọi người thưởng thức đây".

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét