Chi Pu là nghệ sĩ Việt đại diện cho chiến dịch EQUAL toàn cầu tháng 9

PLTT - Mở đầu tháng 9, Chi Pu tung teaser MV "Sashimi" trong chuỗi sản phẩm comeback đường đua âm nhạc.


Mới đây, fans âm nhạc không khỏi bất ngờ khi Chi Pu vinh dự khi được chọn là nghệ sĩ Việt đại diện cho chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Chiến dịch EQUAL của Spotify nhằm để tôn vinh các nghệ sĩ nữ, lan tỏa thông điệp về nữ quyền và bình đẳng giới trong âm nhạc. Các nữ nghệ sĩ được chọn làm đại diện theo tháng sẽ phải có performance tốt trên nền tảng này để thể hiện được sự đóng góp cho âm nhạc, sức ảnh hưởng, tài năng của họ.


Chi Pu vinh dự trở thành nghệ sĩ Việt đại diện cho chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify.


Hiện tại, hình ảnh của Chi Pu đang phủ sóng trên cover, banner ads của nền tảng và cover của playlist EQUAL Vietnam trong tháng. Còn ca khúc Black Hickey hiện nằm trong Playlist EQUAL Global có hơn 800k người theo dõi. Không chỉ vậy, hỉnh ảnh Chi Pu cũng xuất hiện trên 2 billboard ở đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Trãi thuộc trung tâm quận 1, TP HCM.

Thừa thắng xông lên, nữ ca sĩ tiếp tục tung ra teaser tiếp theo của MV Sashimi nằm trong dự án chuỗi MV trở lại đường đua âm nhạc mà cô nàng ấp ủ. Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 22h nhưng hình ảnh Chi Pu xuất hiện cùng vũ đoàn với tạo hình thuỷ thủ mặt trăng, thực hiện các động tác vũ đạo độc đáo trên nền nhạc bắt tai nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Được biết, đây cũng là một phân đoạn cắt trực tiếp từ trong MV chính thức.

Trước đó, Chi Pu đã gây ấn tượng mạnh với người xem khi tung ra 2 tạo hình mang đậm phong cách Nhật Bản thông qua bối cảnh, trang phục cũng như lối make-up. Nữ ca sĩ cũng không quên nhắc mọi người chờ đón ‘bữa tiệc Sashimi tươi ngon” vào 20h ngày 9/9 này.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét