Bùi Linh Chi tổ chức sự kiện cộng đồng sau Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

PLTT - Bùi Linh Chi đã có màn hội ngộ thú vị với Lệ Nam tại workshop “Say it as you think” do chính bản thân cô tổ chức làm host. Sự kiện còn có sự góp mặt của khách mời là Gia Đình Cam Cam và được đông đảo sinh viên tham dự.


Bùi Linh Chi hội ngộ cùng Lệ Nam và Gia Đình Cam Cam tại sự kiện của mình.


Chuỗi workshop “Say it as you think” do Bùi Linh Chi tổ chức định kỳ, mỗi tháng một lần với mục tiêu tiếp cận các bạn sinh viên tại nhiều trường đại học khác nhau. Nội dung và thông điệp ý nghĩa được cô biên tập riêng biệt không trùng lặp và xoay quanh những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống.

Gần đây, workshop của Bùi Linh Chi được tổ chức tại trường đại học diễn ra thành công với sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt: Lệ Nam, vợ chồng YouTuber: Gia Đình Cam Cam. Với những chia sẻ, những câu chuyện có thực đến từ chính các khách mời đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Tại đây, mọi người hiểu rõ hơn 1 người đẹp Lệ Nam đầy bản lĩnh, biết cách vượt qua thử thách khi chính mình trở thành nạn nhân hoặc người chứng kiến vấn nạn trong xã hội. Gia Đình Cam Cam thì mang tới những câu chuyện, trải nghiệm về một gia đình hiện đại cũng như những lo âu về vấn nạn trong học đường.

Buổi workshop diễn ra trong nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Rất nhiều câu chuyện có thực được các bạn sinh viên dũng cảm chia sẻ. Từ đó host Bùi Linh Chi và các khách mời cùng tất cả sinh viên tham dự đã có những sự bàn luận, động viên, cũng như từ đó có cho mình những bài học cá nhân.

Bùi Linh Chi luôn lên án những vấn nạn nhức nhối trong xã hội ngày nay. Thông điệp mà Bùi Linh Chi gửi gắm tới các bạn sinh viên trong buổi workshop đó là dù ở bất kì hoàn cảnh nào chúng ta cần phải thật tỉnh táo để mình không vô tình tự biến mình trở thành nạn nhân của bạo lực, cũng như mỗi chúng ta phải thật dũng cảm, bình tĩnh để lên tiếng và giải quyết khi chúng ta đối diện với vấn đề này.


Bùi Linh Chi và Lệ Nam vui vẻ khi chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên.


Những hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn của Bùi Linh Chi nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả. Mọi người mong rằng cô nàng sẽ tỏa sáng hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét