Lý do Trấn Thành khóc khi chia vui cùng MV mới của Ali Hoàng Dương

PLTT - "Dù biết mở đầu chương trình thì nên vui chứ không phải khóc như thế này, tôi cũng bị nói suốt vì chuyện khóc này nhưng khổ nỗi vì tôi không cầm được nước mắt...", Trấn Thành đã giãi bày như thế khi đến chia vui với MV "được dành dụm đến nay mới đủ tiền thực hiện" của Ali Hoàng Dương.

Tranh thủ "chạy" từ đoàn phim vừa quay xong phân cảnh của mình để đến với buổi ra mắt MV mới - Thiêu thân của Ali Hoàng Dương, Trấn Thành xúc động cho biết, anh khóc vì biết và chứng kiến hành trình nỗ lực vô cùng khó khăn của Ali - mà anh xem như người em - để có được sản phẩm âm nhạc hôm nay.


"Ali là một cậu em tốt tính, sống lương thiện, không ngừng phấn đấu trong nghề, chất giọng hay, thẩm mỹ âm nhạc tốt, nhưng chắc có lẽ may mắn chưa mỉm cười với cậu...", Trấn Thành nhìn nhận, và không kìm nước mắt khi cho rằng: "Tôi chưa bao giờ nghe nghệ sĩ nào nói mình không đủ tiền để làm MV. Vì vậy có mặt trong buổi ra mắt MV hôm nay, tôi rất hạnh phúc và tự hào về Ali, vì tôi biết đây là những gì tốt nhất mà em tôi có thể làm được. Và hy vọng lần này Tổ nghiệp sẽ thương em, khán giả sẽ thương em vì tất cả những sự cố gắng mà em đã dành cho âm nhạc, cho mọi người".


Trước tình cảm mà Trấn Thành dành cho mình, Ali Hoàng Dương bày tỏ: "Nhiều lúc Ali có những suy nghĩ khá tiêu cực, rằng mình đã cố gắng hết sức như vậy tại sao mình không được tốt hơn, không có những cơ hội tốt hơn... Nhưng gần đây Ali học được một điều là mình phải sống cho giây phút hiện tại của mình, để bớt cảm thấy lẻ loi, đơn độc hay có nhiều phức tạp trong suy nghĩ". Theo Ali, "Đến bây giờ mình chưa đạt được như những gì mình từng khát khao có lẽ do còn thiếu điều gì đó thật. Nhưng không sao, Ali luôn mặc định trong đầu là, cuộc đời của mình, mình được sinh ra là để học. Ali sẽ vẫn phải học mỗi ngày để làm được điều gì đó tốt hơn. Và mong ngày đó sẽ không quá xa...".

Thiêu thân (nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác) là một trong những bài hát đáng chú ý của Ali Hoàng Dương trong chương trình The Heroes năm 2021. Nay, khi ra mắt MV, cùng với việc công chiếu trên màn ảnh rộng, Ali Hoàng Dương đã trình diễn mang toàn bộ concept MV lên sân khấu, vào vai một con thiêu thân cháy hết mình cho tình yêu của mình.

Ali cho biết, để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt MV này, anh đã nhiều ngày gần như không đủ được vì "một thân một mình lo mọi thứ, không tránh khỏi áp lực và nhất là "đã lâu rồi mới có thể tổ chức một sự kiện hoành tráng như vậy, vì thời gian qua Ali phải kiếm tiền, dành dụm để đầu tư".


MV Thiêu thân (đạo diễn: Kiên Ứng) kể về một vị thần từ trên trời xuống trần, lao vào những hỉ nộ ái ố cuộc đời như con một thiêu thân. Và con thiêu thân ấy gặp nhiều người, vừa được yêu thương, vừa bị xâu xé; dẫu vậy, thiêu thân vẫn sẵn sàng đối mặt với tất cả. Theo Ali Hoàng Dương, MV Thiêu thân cũng thể hiện được một phần con người của mình - một người cống hiến hết mình cho âm nhạc, khao khát được bứt phá và thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét