Liz Thuỳ Linh bứt phá ngoạn mục trong vòng thi K-Pop

PLTT - Ở đêm thi Kpop - sở trường của cô nàng nhóm LIP B, Liz đã cho thấy khả năng làm chủ sân khấu cũng như sự cải thiện rõ rệt về năng lực chuyên môn.

Tối ngày 13/8, vòng thi tiếp theo với chủ đề Kpop của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng. Tại đêm thi này, “gà cưng” Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã cho thấy sự thuần thục về chuyên môn. Lựa chọn loạt hit của thần tượng, Liz Nguỵ Thuỳ Linh (nhóm LIP B) mong muốn mang âm nhạc của SNSD sống lại với người hâm mộ. Cũng thông qua hình tượng của nhóm nữ nhà SM, cô gái gốc Hà Nội đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về bản thân.


Đó là một cô gái bản lĩnh, luôn làm chủ cuộc sống của mình. Biên đạo Vitden và Hà Nội X Girl một lần nữa trở thành chất xúc tác tạo nên thành công của Liz trong vòng đấu này. Đặc biệt, biên đạo Vitden đã nhận được sự nể phục của Ban giám khảo với khả năng sắp xếp và dàn dựng đội hình đẹp mắt. Giám khảo Hari Won cũng dành lời khen ngợi về mức độ đầu tư hoành tráng được so sánh với tiết mục ở những sân khấu lớn như MAMA, từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo của team Liz Ngụy Thùy Linh.Chia sẻ về bài thi lần này, Liz cho biết cô đang dần thích nghi với tiến độ tập luyện của Biên đạo và vũ đoàn. Bởi vậy, ở những vòng sau, cô sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Với số điểm 9.75,9.75,9.5 - đứng thứ 2 trong vòng thi Kpop, Liz đã tạo ra cú bứt phá ngoạn mục để vươn lên vị trí thứ 4 và chính thức bước tiếp vào vòng trong.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét