Kim Minh Sơn – Diễm My đăng quang Fitness Model World Vietnam 2022

PLTT - Kim Minh Sơn (đến từ Hàn Quốc) và Diễm My (đến từ TP HCM) đã vượt qua 40 thí sinh để đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022.


Chung kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam (Người mẫu thể hình thế giới Việt Nam) 2022 vừa kết thúc tối 20-8 tại Đà Nẵng.

Trải qua gần 4 tháng tuyển sinh rộng khắp 3 miền, Fitness Model World Vietnam 2022 thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ đam mê rèn luyện sức khỏe với bộ môn Fitness & Gym.

Nhằm mở rộng sân chơi bổ ích này đến với đông đảo bạn trẻ người Việt không chỉ trong nước mà còn khắp nơi trên thế giới, năm nay, cuộc thi đã được nâng cấp phiên bản mang tầm quốc tế với tên gọi Fitness Model World Vietnam 2022 thay cho Vietnam Fitness Model của 4 mùa trước đây. Cuộc thi do Công ty Bluesky thực hiện, với sự chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng.


Diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 14 đến 20- 8, vòng chung kết Fitness Model World Vietnam 2022 quy tụ 40 thí sinh xuất sắc nhất. Hai thí sinh Kim Minh Sơn (đến từ Hàn Quốc) và Diễm My (đến từ TP HCM) đã giành được ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay.


Danh hiệu Á quân 1 được trao cho thí sinh Lâm Kim Khánh (TP HCM) và Nguyễn Hà Linh (Quảng Ninh). Danh hiệu Á quân 2 được trao cho thí sinh Hoàng Việt An (Bắc Giang) và Nguyễn Nhã Linh (Bạc Liêu). Danh hiệu Á quân 3 thuộc về thí sinh Đặng Hoàn Hảo (TP HCM) và Trần Huỳnh Như (Cà Mau). Danh hiệu Á quân 4 được trao cho thí sinh Nguyễn Hồng Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Tuyền (Quảng Nam).


Đặng Hoàn Hảo (TP HCM) và Trần Huỳnh Như (Cà Mau) giành danh hiệu Á quân 3.


Nguyễn Hồng Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Tuyền (Quảng Nam) - hàng trước, thứ 2 và 3 từ trái sang - đoạt ngôi vị Á quân 4.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét