Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân với hành trình yêu thương tại quê cha đất Tổ

PLTT - Tân Hoa Hậu Ngô Ngọc Gia Hân vừa có hành trình thật nhiều ý nghĩa khi thực hiện chuyến “vinh quy bái tổ” tại quê nhà Thanh Hóa để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với quê hương .

Ngô Ngọc Gia Hân cho biết em đã không giấu được cảm xúc khi nhận được Bảng Vinh danh của Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội trong buổi gặp mặt truyền thống và giao lưu lãnh đạo, các tướng lĩnh sỹ quan công an, quân đội, doanh nhân đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội. Nữ sinh 16 tuổi trở về quê hương với một tâm thế đầy xúc động trong sự đón chào thật nồng nhiệt của bà con xứ Thanh, đặc biệt là quê hương Hậu Lộc.


Tại huyện ủy Hậu Lộc, em đã có buổi giao lưu với lãnh đạo huyện, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam, tặng 100 đầu sách Tiếng Anh cùng Quỹ Khuyến học cho các học sinh giỏi của trường chuyên THCS Lê Hữu Lập.


Tại buổi gặp gỡ, nữ sinh 16 tuổi đã khiến các bạn học sinh tại đây hào hứng với một màn giao lưu vô cùng thân thiện và vui nhộn.


Khi trao sách Tiếng Anh cho các bạn, nữ sinh 16 tuổi đã khéo léo đặt câu hỏi: “Các bạn đã nuôi dưỡng ước mơ của mình như thế nào”?. Thấy các bạn nhỏ còn e ngại, Gia Hân đã kể cho các bạn nghe về cách mình đã cố gắng như thế nào để trau dồi kiến thức, đặc biệt là bộ môn Tiếng Anh để chinh phục đỉnh cao dành vương miện danh giá tại đấu trường quốc tế. Qua phần trình bày của tân Hoa hậu tuổi Teen, các bạn nhỏ ở đây như được truyền thêm năng lượng đã mạnh dạn nói lên cách mình thực hiện ước mơ ấy như thế nào bằng tiếng Anh. Khi Gia Hân đi xuống phía dưới sân khấu để đến gần hơn với khán giả, các bạn học sinh đã lộ rõ vẻ hào hứng khi nhận thấy sự thân thiện của em. Kết thúc buổi giao lưu với lãnh đạo huyện và các bạn học sinh trường THCS Lê Hữu Lập, tân hoa hậu vô cùng xúc động vì các bạn học sinh vây quanh xin chữ ký để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi trưa hè nóng như đổ lửa.

Trong hành trình về xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc- Quê hương của Mẹ Tơm và thôn Hùng Thành, Gia Hân đã tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Được biết Ngô Ngọc Gia Hân đã dành 100 triệu đồng trao tiền mặt và quà tặng cho hành trình ý nghĩa này.


Trước đó, nữ sinh 16 tuổi cũng đã dành tặng 6 tủ sách cho 6 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Hậu Lộc. Tân Hoa Hậu Thanh Thiếu niên Quốc tế năm 2022 đã chiếm được cảm tình của Fan sắc đẹp Việt không chỉ bằng những việc làm nhân ái, mà còn chinh phục Ban tổ chức Miss Teen International tại Ấn Độ về khả năng giao tiếp Tiếng Anh bằng một Profile thành tích cực đỉnh: 10 năm liền là học sinh xuất sắc, Trưởng ban MC của trường THCS- THPT Đinh Thiện Lý, Quận 7-TP.HCM. Ngoài ra em còn đạt giải Hữu Nghị cuộc thi tranh biện Tiếng Anh tìm kiếm những ngôi sao Phương Đông tương lai, Huy chương Vàng môn Bóng rổ cấp quận, Huy chương Bạc cấp thành phố. Ngoài ra em cũng đã từng dành giải nhất Hội thi Kể chuyện bằng Tiếng Anh cấp quận khi còn là cô bé học trò lớp 6.

Qua hành trình về nguồn nhiều ý nghĩa này và trong những kế hoạch sắp tới, Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân mong muốn sẽ lan tỏa thêm nhiều việc làm thiện nguyện và thực hiện những dự án mà em đang ấp ủ về hành trình bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trên khắp toàn cầu.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét