Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn diễn thời trang với vị trí vedette

PLTT - Đây cũng là lần đầu người đẹp trở lại sàn catwalk từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn diễn thời trang với vai trò vedette cho BST mới của NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Đây cũng là dịp cô trở lại sàn catwalk từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ.


Thời gian qua, dù bận bịu với công việc CEO của Khánh Vân Entertainment, Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động giải trí, xã hội, như trở thành đại sứ chiến dịch “Tôi Đồng Ý 2022”, tham gia các gameshow…


Trong đó, nhiều khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy Khánh Vân trên sàn diễn thời trang. Lần này, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập “Ánh trăng” của NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.


Khoác lên người thiết kế màu xanh nổi bật với phần vạt áo bay bồng bềnh, nàng hậu xuất hiện rực rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp, bản lĩnh.


Chia sẻ sau khi kết thúc đêm diễn, Khánh Vân cho biết: “Với tôi, sàn diễn thời trang luôn là đam mê. Có nhiều khán giả hỏi sao không thấy Khánh Vân diễn thời trang, nên tôi không muốn để khán giả của mình phải chờ đợi”.
  

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2022 vào tháng 5, nàng hậu tạo ấn tượng với khán giả với ba lần xuất hiện ở vai trò vedette và một lần làm first face.


Trong mỗi lần xuất hiện, Khánh Vân luôn khẳng định cá tính và hình ảnh đặc trưng của mình khi sải bước trên sàn diễn.

Hiện tại, Khánh Vân vẫn tích cực với các hoạt động giải trí và cộng đồng, bên cạnh việc xây dựng và phát triển công ty riêng mang tên mình.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét