Denis Đặng tiếp tục thử sức với diễn xuất, ra mắt dự án phim dài tập The Last Goodbye

PLTT - Tối 24/8, Giám đốc Sáng tạo – Diễn viên Denis Đặng đã chính thức hé lộ thước phim đầu tiên của series The Last Goodbye. Đây là dự án chuỗi phim ngắn nhiều tập được đăng tải đồng loạt trên nền tảng TikTok, YouTube và Facebook của Denis Đặng, là sản phẩm được anh dành nhiều tâm huyết và sáng tạo với mong muốn khẳng định khả năng của bản thân ở lĩnh vực diễn xuất.


The Last Goodbye là thước phim thanh xuân nhẹ nhàng, lãng mạn, bay bổng nhưng cũng nhiều sâu lắng. Không còn những “drama” với những “plot twist” tầng tầng lớp lớp, Denis Đặng mang đến The Last Goodbye tất cả những gì trong trẻo nhất, như một cách để mỗi người xem có thể soi chiếu lại chính quãng thanh xuân của mình.


Tập đầu tiên của dự án được đánh số là “cuộn băng số 0” – “Tape 0” mang tên “The Loop”. Thước phim đầu tiên chưa mang đến nhiều nội dung, hoàn toàn mang tính gợi mở như một đoạn trailer khiến người xem tò mò. Khán giả theo chân Phong Sơn (Denis Đặng) đến một ngôi nhà quạnh qué, nơi anh cô độc, cắm tai nghe để nghe lại hàng loạt cuộn băng cũ như một cách để gợi nhớ về những kí ức đã qua. Hình ảnh hàng loạt cuộn băng để trên kệ ngay lập tức làm người xem tò mò, cũng chính là hình tượng chủ đạo được Denis Đặng xây dựng xuyên suốt series The Last Goodbye.


Ở cuối “tape 0”, Denis Đặng bước ra khỏi cửa mà nhận được một cuốn băng đặc biệt, màn hình hiện loạt tin nhắn của nhân vật Ánh Dương. Và đó cũng là lúc chuyến tàu cảm xúc của các nhân vật trong The Last Goodbye được bắt đầu. Có thể thấy dấu ấn của Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng hiện lên rõ nét chỉ qua thước phim đầu tiên khi mọi khung hình đều được thể hiện đến mức độ tinh mỹ.


Trước đó vào sáng 23/8, Denis Đặng ra mắt 4 poster nhân vật chính của dự án The Last Goodbye gồm: Phong Sơn (Denis Đặng) – Tuệ An (Phương Giang) – Ánh Dương (Khánh Uyên) và Lâm Bình (Thái Vũ). Ngay từ khi công bố 4 diễn viên chính, khán giả lại được dịp trầm trồ bởi nét đẹp đậm chất “thanh xuân” vô cùng phù hợp với chủ đề của bộ phim. Nội dung bộ phim cũng sẽ xoay quanh 4 chàng trai cô gái 16-17 tuổi cho đến khi họ trưởng thành, tất cả bắt nguồn từ một câu lạc bộ phát thanh dưới mái trường cấp 3, là nơi những tình yêu đầu đời nảy nở, nơi những nuối tiếc của thời thanh xuân đã khắc ghi và cũng là những niềm hạnh phúc của 4 nhân vật khác nhau trên con đường trưởng thành cùng nhau.


Đồng hành cùng với Denis Đặng trong dự án này không thể không nhắc đến Rain Dinh – “cha đẻ” của loạt trend triệu view trên TikTok thời gian qua, đồng thời cũng chính là người đứng sau trào lưu “Nhìn sang trái” cực kì nổi tiếng trên các nền tảng MXH. Giữ vai trò Đạo diễn, Giám đốc Sáng tạo kiêm Diễn viên của The Last Goodbye, Denis Đặng cũng muốn mang đến cho người xem những thước phim ngắn với định dạng khung dọc nhưng được đầu tư với chất lượng tiệm cận điện ảnh, chạm được đến cảm xúc của người xem.


The Last Goodbye ra đời với sự đồng hành độc quyền của nhãn hàng Cindel Tox. Các tập tiếp theo trong series The Last Goodbye sẽ được phát sóng mỗi ngày kể từ tối 25/8 trên TikTok, YouTube và Facebook của Denis Đặng.


Giám đốc sáng tạo nổi tiếng của Vpop ngày càng thể hiện sự thăng tiến trên con đường diễn xuất với các vai diễn ấn tượng trong phim ngắn Nước Chảy Hoa Trôi, phim ngắn Con Cưng và mới nhất là The Last Goodbye. Denis Đặng mong muốn mọi người nhìn nhận được sự nghiêm túc và tâm huyết của anh với việc diễn xuất.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét