Denis Đặng bùng nổ trên sân khấu khiến Hari Won phải thốt lên: “Bạn là nhân vật hư cấu”

PLTT - Trong vòng thi trước, Denis Đặng đã không thực sự thuyết phục các vị Giám khảo tại Sàn Đấu Vũ Đạo do gặp chấn thương chân nặng nề. Khẳng định không muốn sự “chiếu cố” vì chấn thương ở chân, Denis Đặng cố giấu vết thương và gắng gượng hoàn thành trọn vẹn phần thi Hip-hop. Trong tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo vừa lên sóng, Denis Đặng đã hồi phục sau chấn thương và chấp nhận “thử thách” mà chương trình giao cho các đội: Kpop. Đây là một chủ đề gợi sự thích thú với dàn thí sinh nói chung và Denis Đặng nói riêng vì anh cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm trong thể loại này với một số đoạn cover dance ngắn được người hâm mộ yêu quý.


Denis Đặng tự tin với chủ đề về Kpop: “Trong các chủ đề từ đầu chương trình đến giờ, Kpop tạo cho tôi cảm giác “phiêu” ổn nhất”. Bên cạnh đó, ý tưởng của Denis Đặng và bộ đôi biên đạo Quang Hiệp - Kiên Cường trong sân khấu chủ đề Kpop lại đến trước từ khâu trang phục. Cụ thể, từ cảm hứng của những bộ trang phục được NTK Anh Kiệt thiết kế, Denis Đặng đã tìm ra được các ca khúc phù hợp để đưa vào màn trình diễn. Có thể thấy, với cái đầu “nhảy số” liên tục của một Giám đốc Sáng tạo, Denis Đặng dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo ở mọi lúc, mọi nơi.

Xuất hiện trên sân khấu với tạo hình đầy ma mị, lãng tử, Denis Đặng đã thể hiện vũ đạo ngày càng ấn tượng của anh trên nền bản hit Gashina của SUNMI. Đáng chú ý, ở khoảnh khắc cao trào, anh đã khiến cả trường quay “ố á” khi giật phăng phần dưới của chiếc áo, để lộ ra phần cơ bụng “8 múi” săn chắc, kết quả của quá trình tập luyện nghiêm túc suốt nhiều năm qua. Khuôn mặt sở hữu nét đẹp đỉnh cao, một thân hình săn chắc, không khó hiểu vì sao Denis Đặng luôn khiến trái tim người hâm mộ phải “thổn thức” như vậy!Giám khảo Minh Hằng đánh giá cao khả năng kiểm soát sân khấu của Denis Đặng trong tiết mục này dù sàn đấu rất trơn, anh còn phải đi giày tây không dễ để có thể bám trên sân khấu. “Chị phải thật sự nể sự kiên định của em. Visual sân khấu, đội hình đi đẹp, không phức tạp nhưng sạch sẽ. Đoạn đầu khi em xuất hiện trên sân khấu nhìn em đẹp như búp bê muốn “bứng” mang về luôn, thật sự đó! Chị rất nể vì sự cố gắng của em”.

Biên đạo John Huy Trần cho biết biên đạo Quang Hiệp - Kiên Cường đã chọn các động tác rất phù hợp và hiệu quả để mang đến hiệu ứng tốt nhất. “Tôi luôn tò mò về đội này, hôm nay các bạn thực sự rất tuyệt. Concept, trang phục, mọi thứ đều vô cùng liên quan. Mọi người làm rất tốt từ biên đạo, nghệ sĩ đến dancer đều tiến bộ lên rất nhiều. Mọi người đã hiểu nhiều hơn về nhau”.Giám khảo khách mời Hari Won hài hước cho biết Denis Đặng như một “nhân vật hư cấu” vì… “Đẹp trai kiểu này thì không ổn. Body thì khỏi nói, nhìn muốn ngắt, sờ chắc chết luôn. Vừa có chiều cao, lại có đầu óc. Tại sao là con người được, là một nhân vật hư cấu, như người đàn ông bước ra từ truyện tranh!”. Hari Won liên tục “bấn loạn” và dành cho Denis Đặng loạt lời “có cánh”, khẳng định đây là một sân khấu xuất sắc.

Với sân khấu lần này, John Huy Trần đã cho Denis Đặng 9.0, Hari Won và Minh Hằng cũng đồng loạt cho 9.5 điểm. Đây là điểm số nằm trong top đầu của tập thi Kpop, hứa hẹn tạo động lực cho Denis Đặng và bộ đôi biên đạo ngày càng thăng hoa trong các sân khấu kế tiếp.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét