Cảm xúc âm nhạc trong Album đầu tay - 22 của MONO

PLTT - 22 - Album đầu tay của MONO là tiếng lòng của một chàng trai trẻ yêu âm nhạc, đi qua từng cung bậc cảm xúc trong tình yêu, kết tinh lại thành giai điệu để gửi đến những khán giả.

Chủ đề Album đầu tay của MONO là 22. 22 vừa là số tuổi của nam ca sĩ trong năm debut - 2022. Đặc biệt hơn, 22 là con số mang ý nghĩa “Mãi mãi". Không riêng MONO, ai cũng mong muốn tình yêu của mình kéo dài mãi mãi. Tình yêu mà MONO dành cho âm nhạc và khán giả cũng là mãi mãi.

HipHop R&B là dòng nhạc chủ đạo trong 22 nhưng Album vẫn có những track Pop Ballad, Rock và nhiều thể loại âm nhạc hiện đại khác. Đây đều là dòng nhạc MONO yêu thích và cũng phù hợp với độ tuổi, con người, tính cách của MONO ngay thời điểm debut làm ca sĩ.


Chia sẻ về lý do debut bằng Full Album, nam ca sĩ MONO cho biết: “Ý tưởng về việc ra mắt album đến từ anh onionn., ngay sau khi nghe 2 ca khúc demo từ MONO đã thuyết phục MONO hãy làm 1 chiếc album thôi nào. Và thế là 2 anh em bắt tay vào thực hiện album bằng việc xây dựng câu chuyện xuyên suốt album, để sau khi nghe khán giả sẽ biết câu chuyện tình yêu mà MONO muốn kể là gì”.

Điều MONO hướng đến trong 22 là thể hiện một câu chuyện tình yêu xuyên suốt được kết nối bằng 8 bài hát, 11 Track được chia thành 3 giai đoạn biến chuyển cảm xúc: Giai đoạn 1 gồm 4 bài hát, Giai đoạn 2 có 2 ca khúc và cuối cùng là 2 sáng tác ở Giai đoạn 3 khép lại Album.


Album 22 được phát hành ngày 18/08 trên tất cả các nền tảng âm nhạc tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Hiện tại, MV Quên Anh Đi vẫn trụ vững trên #4 Top Trending Youtube. Bên cạnh đó, ca khúc Waiting For You đang chốt hạ #23 và liên tục thăng hạng.

Album 22 của MONO giữ #3 Bảng xếp hạng Album Chart của Apple Music, #1 Bảng xếp hạng Album Chart của Itunes. Các ca khúc như Waiting For You, Anh Không Thể, Em Là, L.I.E… đều nhận được sự yêu thích, đón nhận tích cực của khán giả yêu nhạc Việt.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét