Đạt G hát 'Muốn đốt cháy cả thế giới', kể về giai đoạn khủng hoảng hậu scandal

PLTT - Trong tập 1 của talkshow 'Chuyện chúng ta' của Trịnh Thăng Bình, khách mời Đạt G lần đầu tiên trải lòng về việc đối mặt với bình luận tiêu cực sau scandal tình ái.

Lần đầu tiên đến với talkshow Chuyện chúng ta, Đạt G đã mở lòng và tiết lộ những điều vô cùng thú vị về mình, cũng như nói lên cảm xúc thật khi đối mặt với những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

'Mình gặp phải những gì, mình như thế nào, không lẽ mình kể ra mình mới là người bị. Khi tôi gặp chuyện, lúc đó đang phong toả vì dịch. Bạn bè tôi rất sợ. Ba mẹ tôi mỗi ngày đều gọi sợ tôi có nghĩ quẩn không. Trong tôi thì không có suy nghĩ đó rồi, nhưng sự ngột ngạt vì không được đi đâu, những comment, lời nói... Mọi người nói tôi đừng đụng vô đó, đừng đọc. Nhưng tôi vẫn đọc hết. Tính tôi không phải là người đi giải thích. Tôi đọc để nhớ những ngày này, khoảnh khắc này, để sau này có thể thành một thằng Đạt tốt hơn'.


Đạt G bày tỏ anh một con người rất dễ chịu, nhưng một khi đã ức chế rồi thì sự ức chế đó sẽ mạnh mẽ hơn nhiều người. Trước điều này, Trịnh Thăng Bình khẳng định: 'Đạt G là một con người càng yêu nhiều, càng tôn trọng bao nhiêu thì khi tổn thương sẽ càng tiêu cực bấy nhiêu'.

Trong chương trình, Đạt G cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân cũng có vài sai lầm trong cuộc đời. Nhưng có lúc anh đã ngồi lại, nhìn nhận vào những sai lầm đó, không phải để phớt lờ cho qua, mà là để nhìn vào và không lập lại điều sai lầm ấy một lần nữa. Anh trải lòng: 'Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời, bởi vì như thế vẫn còn người muốn mình tốt lên'.


Bên canh đó trong tập mở màn Chuyện chúng ta, Trịnh Thăng Bình và Đạt G đã dành tặng khán giả 3 ca khúc: Vỡ tan, Muốn đốt cháy cả thế giới và Anh ơi ở lại. Nếu 2 bài hit của Trịnh Thăng Bình và Đạt G được hai người biến thành version song ca độc nhất vô nhị thì ca khúc mới Muốn đốt cháy cả thế giới, như phần nào nỗi lòng của Đạt G trong những ngày khó khăn.


Đây là ca khúc Trịnh Thăng Bình chủ động chuẩn bị riêng cho Đạt G, đo ni đóng giày cho giọng hát rất đặc trưng của Đạt G, đồng thời là ca khúc 'xé tem' đầu tiên của series Chuyện Chúng Ta, mà như Trịnh Thăng Bình có hứa hẹn, mỗi tập, studio của anh sẽ sản xuất 1 ca khúc mới tinh cho khách mời. Được biết, các ca khúc đều thu live toàn bộ tại studio, với phần hoà âm của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, ban nhạc BBand.

Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét