Vũ Mạnh Cường: Cứ hết mình với nghề thì Tổ sẽ đãi

PLTT - Ngoài là một MC sự kiện, MC truyền hình, Vũ Mạnh Cường còn tham gia dẫn dắt các chương trình trên sóng Radio. Bằng kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, anh trở thành người bạn của nhiều thính giả. Trong đó phải kể đến chương trình Rise & Shine, lên sóng từ lúc 6 giờ đến 9 giờ sáng mỗi ngày, trên 102.7 Mhz.


Vũ Mạnh Cường cho biết anh luôn nỗ lực biến hóa để ở mỗi chương trình tham gia sẽ mang đến một màu sắc riêng, phù hợp với tiêu chí mà nhà sản xuất đặt ra. Đó cũng là một trong những bí quyết giúp “MC của các hoa hậu" luôn được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt ở nhiều chương trình, cuộc thi lớn sau thời gian dài cố gắng, phấn đấu trong nghề.

Mới đây, Vũ Mạnh Cường có dịp gặp gỡ ca sĩ VP Bá Vương khi nam ca sỹ trải nghiệm vai trò người dẫn dắt. Trong vài tiếng trò chuyện, “MC của các hoa hậu" đã không ngại tiết lộ những bí quyết của mình để giúp VP Bá Vương tự tin hơn khi cầm mic cũng như cách nhấn nhá, phát âm. Buổi làm việc này đã mang cho VP Bá Vương nhiều bài học thú vị, giúp anh tự tin hơn trong vai trò là người kết nối. Bản thân nam ca sĩ cũng ấn tượng với Vũ Mạnh Cường bởi sự tận tâm, hết mình khi truyền đạt với đàn em dù biết rằng thị trường MC hiện nay có sức cạnh tranh cao.Về phần mình, Vũ Mạnh Cường kể khi biết VP Bá Vương có ước mơ trở thành MC, anh đã cố gắng sắp xếp thời gian để chia sẻ, cùng nam ca sĩ có một buổi trải nghiệm dẫn dắt. Tại đây, anh không ngại chuyện “giấu nghề" mà thẳng thắn chia sẻ những bí quyết để có thể tự tin hơn với giọng đọc và thành công hơn trong lĩnh vực này. MC của các hoa hậu đánh giá cao sự nhạy bén, nỗ lực của VP Bá Vương khi học cách nhấn nhá, nói chuyện lưu loát và dễ dàng lĩnh hội được những điều anh chia sẻ, bên cạnh việc sở hữu giọng đọc tốt.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ trong buổi trò chuyện, anh bất ngờ khi biết rằng ba mẹ VP Bá Vương cũng muốn con trai làm MC. Bản thân anh thấy đàn em có khả năng và sự say mê nên cũng đưa ra những lời khuyên, mong giọng ca trẻ có thể phát triển trở thành một nghệ sĩ đa năng. Anh tâm sự: “Bản thân tôi ấn tượng với VP Bá Vương bởi sự hết mình trong công việc và say mê với sở thích của mình. Khi tiếp tục với bạn ấy, tôi mới hiểu được lý do vì sao bạn được nhiều người yêu mến như vậy".
Được biết đây không phải là lần đầu tiên Vũ Mạnh Cường hỗ trợ, giúp đỡ cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực dẫn dắt. Anh góp mặt trong một số cuộc thi tìm kiếm MC như Én sinh viên, Micro vàng, Người dẫn chương trình phát thanh truyền hình… với vai trò giám khảo, huấn luyện viên… và đào tạo nên những lứa học trò tài năng tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, trong quá trình dẫn dắt các sự kiện của Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam… Vũ Mạnh Cường cũng đứng ra hỗ trợ, góp ý để các mỹ nhân Việt như Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan… tự tin hơn khi cầm micro dẫn dắt cùng mình.

Vũ Mạnh Cường khẳng định bản thân không ngại chuyện “giấu nghề” mà sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm có được để giúp các bạn trẻ hoàn thiện và đến gần hơn với công việc của một MC. Anh bộc bạch: “Bản thân tôi từng trải qua khoảng thời gian chật vật với nghề mới có được ngày hôm nay. Do đó, tôi hiểu được những áp lực của các bạn trẻ nên muốn giúp đỡ các bạn. Đối với tôi, mình cứ hết lòng, cứ tâm huyết với công việc hiện tại thì cũng sẽ được Tổ đãi".

PV

Đăng nhận xét

0 Nhận xét