Tự nhận là “đối tượng tình nghi lừa feat”, Emcee L (Da LAB) tung teaser MV solo kết hợp Orange

PLTT - Chỉ sau ít ngày Da LAB ra mắt MV Chạy Khỏi Thế Giới Này, thành viên Emcee L đã bất ngờ úp mở về màn hợp tác với nữ ca sĩ Orange.

Trên trang cá nhân, anh hóm hỉnh nhận bản thân là “đối tượng tình nghi chuyên đi lừa feat trong showbiz”, tung ảnh chế “rủ rê” Orange hát chung với mình. Tiếp đó, một tấm hình teaser mang đậm chất lầy lội của một mảnh ghép Da LAB cũng được đăng tải để các fan có thể đoán trước tên bài hát mà Hoàng Long (tên thật của Emcee L) và Hoàn Mỹ (tên thật của Orange) hát chung.


Tối 12/7, Emcee L chính thức tung teaser MV mang tên “Mặt Trời Khóc”, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của anh với Orange. Teaser MV “Mặt Trời Khóc” lồng ghép giữa 2 phiên bản người thật và animation (hoạt hình). Ở đầu teaser, nhân vật hoạt hình của Emcee L nhắm mắt như chìm vào giấc mơ. Ngay sau đó, Orange bất ngờ xuất hiện nhưng với hình ảnh kỳ ảo, nửa ở thực tại, nửa muốn tan biến vào hư vô. Dù cô luôn ở bên cạnh Emcee L nhưng ánh mắt vô hồn như đã bị “xóa ký ức” khiến khán giả không khỏi tò mò. Chi tiết “xóa ký ức” cùng khoảnh khắc cả hai nhìn về phía mặt trời giữa khung cảnh âm u báo hiệu cho một MV chất chứa câu chuyện giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, trong vài giây teaser ngắn ngủi, khán giả có thể thưởng thức được giai điệu bắt tai cùng câu hát ngọt lịm đến từ Emcee L và Orange.

Nói về việc solo sau khi Da LAB comeback chưa lâu, Emcee L cho biết: “Mọi thứ vừa ngẫu nhiên lại vừa có sự tính toán. Da LAB mới ra một sản phẩm mới có sự đầu tư nên tôi nghĩ đây cũng là thời điểm rất phù hợp để tiếp nối thêm một sản phẩm solo của cá nhân, tôi cũng chạy đua với thời gian để có thể làm tốt và cho ra mắt sản phẩm ngay sau khoảng 2 tuần kể từ khi Da LAB ra mắt bài hát Chạy Khỏi Thế Giới Này”.

MV và bản audio “Mặt Trời Khóc” sẽ chính thức được phát hành lúc 19h ngày 15/7.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét