Trúc Nhân, Đông Nhi, Isaac, Hari Won, Trịnh Thăng Bình xuất hiện nổi bật tại họp báo ra mắt chương trình Vote For Five

PLTTT - Chọn trang phục trẻ trung, cá tính, 3 Mentor đều bày tỏ sự vui vẻ và hào hứng với vai trò mới tại Vote For Five - show sống còn đầu tiên của Việt Nam, cũng như sự thân thiết của bộ ba trên 'ghế nóng'. Còn Host Hari Won lại chọn phong cách đồng phục nữ sinh khá tương đồng với hình ảnh của một nữ thực tập sinh tại show sống còn, sánh vai cùng Host Trịnh Thăng Bình lịch lãm, điển trai.


Tại sự kiện, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy cũng chia sẻ, lý do khiến Wepro Entertainment ngỏ lời mời 'bộ 5' Host và Mentor này bởi họ đều là nghệ sĩ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, với chuyên môn và kỹ năng trình diễn sân khấu. Ở Vote For Five, cả Mentor và Host đều có thể truyền tải kinh nghiệm quý giá trong nhiều năm làm nghề của mình đến các thí sinh, giúp họ phát triển đam mê ca hát để chinh phục khán giả.

Lần đầu tiên đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình trong vai trò Host của một chương trình, Hari Won chia sẻ hài hước: 'Khi nghe Trịnh Thăng Bình sẽ làm chung, tôi kiểu: Thôi tiêu rồi. 2 chị em quen biết nhau hơn 10 năm, cứ gặp nhau là như chó với mèo không thể nói chuyện nhẹ nhàng được'.

Hari Won từng sinh sống và trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc - một trong những thị trường giải trí lớn của thế giới, cô tiết lộ có những lúc Host của Vote For Five sẽ 'bảo vệ' thí sinh vì đồng cảm, thấu hiểu với tâm trạng của các bạn. Bản thân Hari Won cũng học được từ các Mentor ở Vote For Five, từ phần nhận xét chân thành, thẳng thắn của mọi người dành cho thí sinh.


Bạn dẫn của Hari Won - Trịnh Thăng Bình thì cho biết, anh rất muốn tạo nên sự thay đổi trong nền âm nhạc Việt Nam nên ủng hộ việc xây dựng boyband và format mới mẻ của Vote For Five. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình tiết lộ ở trong show, anh phải 'đối đầu' với cả Hari Won và 3 Mentor vì quan điểm khác biệt trong các tình tiết. Sau đó, ê-kíp sản xuất mời thêm 5 khách mời nữa, tưởng rằng sẽ có đồng minh nhưng cuối cùng, một mình anh 'chống lại'... 9 người!

Mentor nữ duy nhất của Vote For Five - Đông Nhi bày tỏ mong muốn có thể mang kinh nghiệm thực tiễn của mình từ những ngày đầu tiên là một con số 0 cho đến khi trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp ở hiện tại. Nữ ca sĩ khẳng định, thí sinh của Vote For Five rất tiềm năng, nhiều lửa đam mê và tham gia show với tinh thần nhiệt huyết.

Đông Nhi cũng nhắc tới 2 nhóm nhạc 'gà cưng' mà công ty giải trí của cô đã đào tạo, quản lý là Uni5 và LipB: 'Tôi thực sự rất trân trọng 2 nhóm nhạc của mình vì các bạn vẫn luôn nung nấu đam mê để tồn tại được đến bây giờ. Các bạn ấy có thể chưa đủ may mắn để tạo nên cái gì đó thật sự bùng nổ, nhưng tôi đã cho các bạn cơ hội để được làm nghề và sống hết mình với đam mê'.


Với Trúc Nhân, Vote For Five cũng là lần đầu tiên anh ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, trước đó, Trúc Nhân tiết lộ mình đã từ chối mọi lời mời vì 'quyền sinh sát, loại thí sinh nằm cả trong tay Mentor nên tôi không thích cảm giác đó, đến chương trình này, tôi thấy rất thoải mái'.

Trúc Nhân cho biết, suốt nhiều năm hoạt động, mình không thuộc một công ty quản lý nào mà tự sản xuất âm nhạc, lên ý tưởng kịch bản MV, lựa chọn mọi thứ cho sản phẩm của mình - đó cũng là yếu tố mà 'trời phú' cho Trúc Nhân, nên Trúc Nhân muốn truyền cho thí sinh Vote For Five sự bất chấp, yêu nghề và máu lửa của mình.


Isaac - Mentor từng có kinh nghiệm 6 năm hoạt động cùng 365daband, một trong những nhóm nhạc thành công nhất Việt Nam chia sẻ anh gặp được nhiều bạn trẻ tiềm năng ở Vote For Five. Cuối cùng, các bạn trẻ đang có cơ hội làm được những gì các bạn ấy yêu thích và nhóm nhạc cũng là một xu hướng giới trẻ đang thích. Isaac còn bày tỏ mong muốn Vote For Five sẽ tạo nên boyband 'đỉnh hơn' 365daband.

Isaac nhắc đến 365daband tại buổi họp báo: 'Để một nhóm nhạc tồn tại và được mọi người đón nhận thì phải có tài năng, nhưng cũng phải yêu thương nhau đủ. Dù 365 yêu thương nhau nhưng cũng chỉ đi được 6 năm. Chờ đợi một nhóm nhạc ở phía trước luôn là rất nhiều thử thách dành cho các bạn'.


Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Vote For Five, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sẽ trực tiếp sản xuất âm nhạc cho từng vòng thử thách. Hứa Kim Tuyền tiết lộ, anh từng 'choáng ngợp' vì số lượng ca khúc trong chương trình này lên tới 40 - 50 bài.

Một chương trình có format độc đáo và dành cho đối tượng khán giả trẻ như Vote For Five cũng cần âm nhạc mới mẻ, trẻ trung, đúng với xu hướng hiện tại. Đây cũng là một thử thách cho Hứa Kim Tuyền và các cộng sự, để vừa đem đến những phần trình diễn độc đáo dù đó có là bản hit Vpop thời kì trước, hay ca khúc mới vừa được sáng tác ở thời điểm này.


Tại buổi họp báo, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ những điểm đặc biệt của chương trình thực tế Vote For Five như việc mang âm nhạc ra khỏi không gian studio - mỗi vòng thử thách, thí sinh sẽ có cơ hội trình diễn ở không gian mở phù hợp, không gọi thí sinh là thực tập sinh/trainee, trao 100% quyền 'sinh sát' cho khán giả và minh bạch vấn đề bình chọn tại Vote For Five thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Trả lời thắc mắc từ phóng viên 'Vote For Five có phải bản Việt của Produce 101 không?', Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy khẳng định Vote For Five không phải là Produce 101 bởi sự khác biệt về luật thi đấu, khâu tổ chức và cả nền tảng dành cho thí sinh.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét