Trấn Thành bất ngờ 'debut' vai trò cố vấn cho chương trình tranh tài âm nhạc giữa các ca sĩ hàng đầu Việt Nam

PLTT - Sau thành công vang dội ở vai trò MC, Trấn Thành gây bất ngờ khi được công bố là cố vấn cho một cuộc tranh tài âm nhạc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là cuộc tranh tài giữa các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang đến khán giả không chỉ âm nhạc đỉnh cao mà còn kịch tính bởi sự tranh tài của những giọng ca đã được yêu mến khắp cả nước.

Ở thị trường TV show, Trấn Thành là gương mặt nổi bật được các nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cầm trịch vai trò MC. Sự xuất hiện của anh không những là minh chứng cho độ khủng về chất lượng và quy mô đầu tư của chương trình, mà vai trò của Trấn Thành còn là điểm kết nối vô cùng quan trọng giữa chương trình và khán giả. Sau thành công ở vai trò MC ở 2 chương trình âm nhạc nổi tiếng khắp cả nước là Rap Việt và Sóng, thì lần này xuất hiện tại The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành được mời ngồi vào chiếc ghế cố vấn.


Ở vị trí cố vấn, Trấn Thành sẽ thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và đưa ra những nhận xét, phân tích về trận “đọ mic” siêu hấp dẫn. Đặc biệt, đây còn là những trận đụng độ giữa các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Nhờ có sự phân tích của cố vấn Trấn Thành, khán giả tại trường quay sẽ có cái nhìn sâu sắc và nhận định rõ ràng hơn trước khi bình chọn giọng ca nào sẽ bước tiếp vào vòng trong.


Chia sẻ trên sân khấu The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành cho biết: “Lần này khi được đứng trên sân khấu của một chương trình âm nhạc được đầu tư tầm cỡ như thế này thật sự đó là một điều vinh dự cho tôi. Lâu lắm rồi, tôi mới có được cảm giác một chương trình lớn đang chờ đợi sự bùng nổ…”.

The masked singer là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Đức, Brazil, Úc, Trung Quốc, Thái Lan… đã mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Sự đầu tư hoành tráng về sân khấu và mascot, sự hấp dẫn của những ca khúc được chọn lọc, cộng hưởng với những yếu tố bí ẩn, bất ngờ khó đoán – “giọng ca bên trong mascot là của ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng nào” đã trở thành chìa khóa thành công tạo nên độ hot khó cưỡng của format chương trình.


Không để fan Việt phải chờ đợi lâu hơn, chương trình gây tò mò số 1 thế giới sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong năm 2022 với tên gọi The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ do Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC – đơn vị đã chiếm niềm tin của khán giả với các chương trình âm nhạc đình đám như Rap Việt và Sóng mua bản quyền sản xuất, phát sóng.


The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ là cuộc tranh tài âm nhạc giữa ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Khi tham gia tranh tài tại chương trình, họ sẽ được hóa thân thành những nhân vật mascot với tính cách đặc trưng riêng và được giữ kín danh phận tuyệt đối cho đến khi bị loại. The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ có sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam được chia thành 3 bảng với một mục tiêu duy nhất – Chiếc cúp Mặt nạ vàng đầu tiên của chương trình.

Được đầu tư hoành tráng đến từng chi tiết, chương trình không chỉ thỏa mãn phần nhìn với sân khấu đẳng cấp quốc tế, tiết mục đầu tư dàn dựng ấn tượng, loạt mascot thời thượng và thiết kế công phu, mà còn ghi điểm bằng những bản hit được hòa âm phối khí mới lạ, được các ca sĩ – nghệ sĩ trong hình hài mascot trình diễn live ngay tại sân khấu của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ.

The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ chính thức lên sóng ngay trong tháng 7 này trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét