Thật không đùa: Đàm Vĩnh Hưng cũng có "card bo góc" hường phấn như Kpop

PLTT - Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi cho ra mắt bộ card co góc với những khoảnh khắc đẹp của anh trong MV Em Đổ Anh Chưa.

Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần bày tỏ sự thích thú về những chiếc card bo góc của mình đang làm mưa làm gió trên mạng. Giờ Mr.Đàm cho ra mắt một bộ card chính chủ thật khiến nhiều khán giả cũng phải bật cười.


Không hề thể hiện sự khó chịu khi hình ảnh của mình đôi lúc bị biến thành những meme khó đỡ của cộng đồng mạng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa làm hẳn một bộ card bo góc để tặng fan, đồng thời tự gọi mình là "Đàm Beo", một cách gọi mà fan của card bo góc hay gọi mình.

Nói thêm về cách quảng bá táo bạo, mới mẻ này, Mr Đàm cho hay: "Tôi không có ý định kiện cáo gì mấy bạn đâu, thấy fan trao đổi hình mình quá trời trong các hội nhóm, thậm chí mua bán online.

Tôi thấy cũng vui, cho mấy bạn làm xả láng luôn cũng được. Thậm chí tôi còn cung cấp hình cho mấy bạn làm nữa. Dễ thương mà!" .


Card bo góc là chiếc photocard in ảnh thần tượng Hàn Quốc và thường được cộng đồng fan K-Pop trao đổi, sưu tầm mỗi khi thần tượng của họ ra sản phẩm mới. Những sản phẩm này thường bao gồm đĩa vật lý và một số ấn phẩm đi kèm trong đó có những chiếc card bo góc này.

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành "hiện tượng" card bo góc vì rất nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra để trao đổi những chiếc card bo góc, boardgame,… với những khoảnh khắc hài hước của nam ca sĩ.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét