Quá khứ "kinh hoàng" của Trương Thảo Nhi: Từng bị người yêu bỏ, đồng nghiệp nói xấu vì ngoại hình thừa cân

PLTT - Trương Thảo Nhi không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả khi thời gian gần đây, cô hoạt động rất tích cực trong âm nhạc. Dự án “Bản Ghi Mới” với hàng loạt ca khúc như "Chúng Ta Là Gì Của Nhau", "Có Ai Yêu Tôi Không", "Vì Ta Chán Nhau"… liên tục được ra mắt, là minh chứng cho việc Trương Thảo Nhi đã quay trở lại và quyết tâm tìm lối đi riêng trong âm nhạc.


Không chỉ tiến bộ trong giọng hát, ngoại hình xinh đẹp hiện tại cũng là câu trả lời rõ nhất cho nỗ lực thay đổi bản thân của Trương Thảo Nhi. Từ một cô gái mũm mĩm hơn 70kg, đến với "The Voice", "Sing My Song" chỉ với mục đích được đứng trên sân khấu, Trương Thảo Nhi của hiện tại xinh đẹp và quyến rũ hơn trước khi giảm thành công gần 20kg. Được biết, cô đã kiên trì tập luyện, ăn uống kham khổ suốt 2 tháng, phải tự vượt qua nhiều áp lực tâm lý để theo đuổi mục tiêu tới cùng. 


Mới đây, nữ ca sĩ 9X đã chia sẻ trên mạng xã hội khi hé lộ việc từng bị đồng nghiệp nói xấu, bị người yêu cũ bỏ, bầu show từ chối nhận… chỉ vì ngoại hình thừa cân. Những lời chê bai, từ chối của người xung quanh như "vả vào mặt" Trương Thảo Nhi ngày ấy.

Đồng thời, cô còn chia sẻ bức ảnh mới cho thấy vóc dáng đã thay đổi rất nhiều so với trước, quyến rũ và săn chắc, gọn gàng hơn. “Tấm hình này là một minh chứng cho những cố gắng của em, thời điểm này, em chỉ muốn cảm ơn những xưa cũ kia đã tạo nên một Trương Thảo Nhi của ngày hôm nay, gai góc hơn, vững chãi hơn và trưởng thành hơn. Ít nhất, em là chính mình với diện mạo này” - nữ ca sĩ cho biết.

Chia sẻ thêm về quá khứ nhiều tổn thương tâm lý, giọng ca “Vì Ta Chán Nhau” tâm sự, việc làm gan nhất chính là giấu ba mẹ đăng ký thi “Giọng hát Việt”, nhưng vào đúng ngày ba mẹ đến xem thì lại rớt. Cô nói: "Cảm giác lúc đó của Nhi thật sự hỗn độn, hoang mang khi chưa kịp củng cố lòng tin cho ba mẹ thì lại mang cho họ cảm giác hoài nghi, áp lực nhiều hơn. Sau này, khi nhận thêm cú sốc chia tay người yêu cũ vì bị chê ngoại hình, bị bầu show từ chối thẳng thừng, nói: 'Ca sĩ không có ngoại hình khó sống lắm', lúc này Nhi mới thật sự tỉnh ngộ và bắt đầu hành trình thay đổi bản thân.

Có lần mượn đồ diễn, Nhi đã nhận một sự dè bỉu khi bị nói thân hình quá khổ mặc gì cũng xấu. Dù họ chỉ nói bóng gió và sau lưng nhưng đó là sự đả kích rất lớn với một đứa con gái, càng khiến Nhi quyết giảm cân tới cùng."


Trong khoảng thời gian giảm cân, Trương Thảo Nhi phải đấu tranh tâm lý, từng rơi vào trạng thái hoang mang, khóc vì nhiều áp lực. Cô chia sẻ, lúc đó mới vào Sài Gòn, không có nhiều tiền để ăn uống chất lượng, nhưng mỗi ngày phải điên cuồng tập 7-8 tiếng, tất cả là vì muốn đẹp hơn.

Trương Thảo Nhi bồi hồi kể lại: "Có những lúc, mình vừa ăn vừa khóc, tự trốn mình trong nhà và chỉ muốn dừng lại, nhưng bản thân không cho phép. Áp lực và stress kinh khủng khi phải tự vượt qua được những cơn thèm ăn. Thậm chí, Nhi của thời gian đó rất sợ ra ngoài gặp bạn bè, chỉ lao từ nhà ra phòng tập, xong rồi đi về. Vì mình sợ chỉ cần ra ngoài đường, những cám dỗ đồ ăn làm bản thân nhụt chí. Có lần, vì không chịu đựng nổi, Nhi đã lén ăn ngoài chế độ rồi tự về nhà… móc họng để ói. Vài lần như vậy, mình kiệt và mệt mỏi hơn. Sau này, Nhi tìm được những phương pháp giảm cân khoa học, ăn eat clean, uống detox kết hợp cường đồ tập nặng và nghỉ ngơi, nên cơ thể đã khỏe hơn rất nhiều."


Sau nhiều nỗ lực, việc thay đổi ngoại hình và được khán giả yêu thương khi quay trở lại sân khấu chính là “quả ngọt” mà Trương Thảo Nhi nhận được. Sau khi giảm cân thành công, nữ ca sĩ trở nên tự tin và hãnh diện về chính mình hơn. Cô cho rằng đó là sự chứng minh bản thân với gia đình.

“Trước giờ, Nhi tin rằng điều ba mẹ tự hào nhất ở con gái là khi thấy Nhi theo đuổi được ước mơ, nỗ lực hết mình vì nó, chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để đẹp hơn", Trương Thảo Nhi chia sẻ.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét