Ngô Ngọc Gia Hân chính thức lên đường sang Ấn Độ chinh phục Miss Teen International

PLTT - Tối 22/7 vừa qua, đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, bắt đầu cuộc hành trình sang Ấn Độ tham dự cuộc thi Miss Teen International.Sau lễ đăng quang Miss Teen International Việt Nam- Một cuộc thi trong khuôn khổ Hoa hậu Môi trường Việt Nam vào ngày 19/2/2022, đêm ngày 22/7 vừa qua, Ngô Ngọc Gia Hân- Gương mặt đại diện Việt Nam đã chính thức lên đường tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen International được tổ chức tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 22/7 này.

Trước giờ bay, đông đảo người hâm mộ, người thân và Ekip của Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất- TP.HCM để tiễn Ngô Ngọc Gia Hân- Gương mặt đại diện cho tài năng và nhan sắc Việt Nam lên đường đi chinh chiến Quốc tế.

Đóng gói hơn 10 kiện hành lý, tổng trọng lượng lên đến hơn 200kg, hành trang của Ngô Ngọc Gia Hân mang theo bao gồm trang phục dự thi, quà tặng cho các thí sinh…Đặc biệt không thể thiếu lá cờ Việt Nam sẽ theo chân em đến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng tay của đông đảo gia đình và bạn bè, Ngô Ngọc Gia Hân không giấu nổi sự háo hức khi đặt bước chân vào một hành trình mới cùng những thử thách mới. Em bày tỏ niềm hạnh phúc khi chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam, lần đầu tiên tham dự Miss Teen International tại Ấn Độ.


Trước giờ chia tay, Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ: Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của em. Ngày hôm nay, em mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường tài năng và nhan sắc quốc tế…

Cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam, bố mẹ cùng tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ em trong chặng đường vừa qua. Em cảm thấy như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Đồng hành cùng Ngô Ngọc Gia Hân trong hành trình tại Ấn Độ có đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Nhà tài trợ và gia đình Gia Hân. Cả đoàn đã có chuyến bay thẳng đến Ấn Độ với hành trình kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ.

Cuộc thi Miss Teen International diễn ra tại Ấn Độ chính thức bắt đầu từ ngày 22- 30- 7-2022, nhưng ngay từ bây giờ không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.


Tại cuộc thi này, Ngô Ngọc Gia Hân sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. Để có cơ hội chạm đến chiếc vương miện danh giá, trong những ngày vừa qua, Gia Hân đã được Hoa hậu Siêu quốc gia- Miss Supranational 2013 – Mutya Johanna Datul trực tiếp huấn luyện Catwalk và trình diễn sân khấu, bên cạnh đó em còn tích cực trau dồi các kỹ năng về ứng xử, tài năng cũng như tăng cường tập luyện để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế lần này.Được biết, ngay sau khi đặt chân đến đất nước Ấn Độ, Giám đốc quốc gia Miss Teen International Mr Nikhil Anand đã trao Sash dự thi Miss Teen International cho Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân, đây cũng là lúc em chính thức bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá Miss Teen International.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, hy vọng Ngô Ngọc Gia Hân sẽ lộng lẫy tỏa sáng, mang vinh quang về cho Việt Nam!

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét