Minh Khuê mang khoảnh khắc tự hào lên sân khấu ‘Trời sinh một cặp’

PLTT - Mang lên sân khấu Trời sinh một cặp bài hát Quê hương Việt Nam, Minh Khuê khiến các giám khảo tò mò bởi câu chuyện thông điệp phía sau mà nữ diễn viên muốn truyền tải.

Tập 9 của chương trình Trời sinh một cặp vừa được phát sóng với chủ đề “Khoảnh khắc tự hào”, các tiết mục được đầu tư chỉn chu đã mang đến một đêm đại nhạc hội tràn ngập những cảm xúc. Diễn viên Minh Khuê đã mang đến câu chuyện cảm động về những con người khiếm khuyết nhưng vẫn mang trong mình một khát vọng được sống theo những gì họ muốn và luôn tự hào về bản thân của mình qua nền nhạc Quê hương Việt Nam. Trong câu chuyện ấy, cô gái mù vẽ nguệch ngoạc trên giấy trắng dù không biết bức tranh của mình sẽ trông như thế nào nhưng cô ấy vẫn hạnh phúc với những điều mình đang làm, một cô gái không còn khả năng đi lại nhưng vẫn có một tâm hồn hòa vào giai điệu, cô không từ bỏ đam mê và vẫn rất uyển chuyển múa trên chiếc xe lăn của mình. Chia sẻ thêm với giám khảo Minh Khuê cho biết bài hát là biểu tượng của sức sống trẻ, tinh thần đoàn kết, và tự hào dân tộc

Đến với Trời sinh một cặp với đầy sự mới mẻ, Minh Khuê thú nhận cô rất run và đã từng không thể làm chủ được sân khấu, tuy nhiên với sự đam mê âm nhạc và nghiêm túc trong quá trình thi, cô nàng đã vượt qua được nỗi sợ hãi của mình, nhận ra bản thân còn có khả năng ca hát và rất thích được đứng trên sân khấu trình diễn, điều mà ba mươi mấy năm qua cô chưa từng nghĩ bản thân sẽ làm được. Có thể nói quá trình tham gia Trời sinh một cặp cũng chính là khoảnh khắc tự hào đối với Minh Khuê.


Giám khảo Nguyễn Hải Phong cho rằng anh đón nhận đầy đủ những thông điệp mà Minh Khuê mang lại. Nhận xét về bài hát và giọng hát của Minh Khuê, giám khảo cho rằng bài hát Quê hương Việt Nam là một bài hát khó nhưng Minh Khuê đã nắm bắt được tiết tấu khá tốt và đây là một phần trình diễn rất tốt của cô nàng.

Bài hát Quê hương Việt Nam không phải là một bài hát để mang đi thi, giám khảo Huy Tuấn cho biết, tuy nhiên qua giọng hát của Minh Khuê và sự khéo léo trong sự lựa chọn chọn bài hát để truyền tải thông điệp một cách tốt nhất, Minh Khuê cũng nhận được lời khen từ vị giám khảo này.


Cùng đội trưởng Bùi Lan Hương và sự hỗ trợ từ rapper Tiến Nhỏ, Minh Khuê đã hoàn thành phần trình diễn của mình với số điểm 28.25. Minh Khuê đã có tấm vé đi tiếp cùng các thí sinh khác.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét