MC Thanh Thanh Huyền nhịn ăn một tuần để tham gia 'Ơn giời, cậu đây rồi'

PLTT - Nữ MC xinh đẹp tiêt lộ, do mặt dễ bị to khi lên hình nên cô quyết định nhịn ăn một tuần trước khi quay "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tuần này, dàn khách mời đều là những gương mặt lần đầu tiên đến với Ơn giời cậu đây rồigồm rapper Ricky Star, diễn viên Dũng Hớn, ca sĩ Trương Thảo Nhi và MC Thanh Thanh Huyền. Sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Thời gian qua, Thanh Thanh Huyền liên tục gây ấn tượng khi dẫn dắt hàng loạt chương trình hàng đầu với sự hoạt ngôn thu hút khán giả.


Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi, chân dài xinh đẹp của làng MC hóm hỉnh chia sẻ, cô đã phải nhịn ăn một tuần nay với lý do "cái mặt lên hình dễ bị bư”.

Nghe thấy thế, Đại Nghĩa liền đáp lời: “Nãy anh nghe các trưởng phòng nói nhỏ với nhau, ai ở phòng Thanh Thanh Huyền thì nói vừa vừa thôi, lỡ mà nói cái gì hơi quá rồi bé xổ tràng tiếng Anh là mình ú ở không biết đáp lại".


Cũng lần đầu đến với chương trình, Ricky Star cho biết mình tham gia với tinh thần “khi mình không ngại, những người xung quanh mình sẽ ngại”. Anh chàng cũng hào hứng nhận là fan lâu năm của gameshow. Với tinh thân "được phát cho trưởng phòng nào cũng sẽ chiến hết mình với phòng đó", anh vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang, làm việc ở thành phố lâu ngày về thăm nhà.


Là đứa con trai ngoan được cha hết mực yêu thương nhưng anh chàng lại bất ngờ ăn trọn cái tát từ người anh trai Quốc Khánh. Còn chưa hết sửng sốt, Ricky Star tiếp tục bị anh trai mắng xối xả. Tình huống bất ngờ này khiến nam rapper "đứng hình" không thể lên tiếng thanh minh.

Tập 8 Ơn giời cậu đây rồi sẽ phát sóng vào 21h15 ngày 24/7 trên kênh VTV3.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét