Jack công bố poster chính thức MV “Ngôi Sao Cô Đơn”

PLTT -  Tối 16/7, Jack đã chính thức đăng tải tấm poster công bố những thông tin về MV Ngôi Sao Cô Đơn. Đây là sản phẩm đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sinh năm 1997 trong năm 2022.

Vẫn diện trang phục đơn giản, nhưng nay Jack đã lộ mặt, khoe trọn visual. Làm nền cho poster là 3 hình ảnh của Jack: quay lưng lại với bóng dáng khá cô độc, đeo mặt nạ tay cầm 2 túi đen lớn và đang phiêu cùng cây đàn guitar điện trên tay.

 
Ba hình ảnh này, kết hợp cùng hình ảnh chính thức được công bố trên poster, Jack tiếp tục khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn về nội dung mà anh mang vào Ngôi Sao Cô Đơn.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự thích thú với tấm poster này:

- Như này thì 90% là kiểu như LAYLALAY với Hoa Hải Đường Rồi, mà lần này chắc hiện đại hơn.

- Cuối cùng cũng lộ mặt rồi, chờ mãi Meo ơi.

- Nhìn ngầu thế nhỉ, Meo tham gia vào băng Money Heist à?


Trước đó, đã có một tấm poster khác hé lộ ngày giờ anh quay trở lại với đường đua âm nhạc. Ở tấm ảnh này, dễ dàng nhận thấy phần màu sắc của bức ảnh gợi nhiều cho khán giả đến những bộ phim của Hollywood, nổi bật nhất có thể kể đến Joker.

Sau đó, khi đăng tải Teaser cho Ngôi Sao Cô Đơn vào ngày 15/7, Jack đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ Đom Đóm và đặc biệt là cả những người anh em thân thiết của mình.

Ngoài tạo hình của Jack đã được hé lộ trên poster giới thiệu trước đó, đoạn teaser mở màn là không gian lộng lẫy, sang trọng.


Jack đạp cánh cửa lớn, quăng hai chiếc túi vào cốp xe và từ từ mở chiếc mặt nạ ra nhưng chưa kịp hé lộ khuôn mặt. Phần hình ảnh dở dang và chiếc xe hơi lao vun vút trên đường tối trong teaser đã đặt nhiều dấu hỏi lớn về nội dung mà Jack đưa vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, teaser MV Ngôi Sao Cô Đơn còn bắt đầu với tiếng nhạc du dương và ngày càng trở nên kịch tính cũng tăng thêm độ tò mò không khác nào trailer của một bộ phim điện ảnh.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét