Gây sốt mạnh mẽ ngay tập đầu, The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mở màn triệu view, sớm leo Top YouTube Trending

PLTT  - Tập đầu tiên The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng đã khiến fan mê đắm, khen không tiếc lời từ phần nghe đến phần nhìn.

Những phần trình diễn xuất thần, giàu cảm xúc của 5 nhân vật mascot ở tập đầu tiên The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã thật sự chạm đến trái tim của các fan yêu âm nhạc. Người xem không chỉ bị đắm chìm vào giọng hát đầy đẳng cấp, mà còn bị cuốn hút bởi sự bí ẩn của nhân vật thật sự đang đứng bên trong mascot. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng triệu fan, tập đầu tiên The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã đạt gần 2 triệu view, với hơn 24 ngàn bình luận (số view và bình luận ghi nhận lúc 10h ngày 20/07), đứng ở vị trí Top 4 YouTube Trending (vị trí Top 4 được ghi nhận lúc 21h ngày 19/07).


Có thể nhận thấy, góp phần tạo nên thành công cho tập 1, ngoài những màn tranh tài của các nhân vật mascot thì Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy, Minh Hằng và Ngô Kiến Huy cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò mình phụ trách. Nhiều khán giả đã không tiếc lời khen sự đầu tư của chương trình lẫn Hội đồng cố vấn:“Rất hay và tuyệt vời...rất nể anh Trấn Thành... lĩnh vực nào anh cũng giỏi cả...hội đồng cố vấn và khách mời rất tuyệt vời...iu tất cả mọi người”.
“Giọng ca thật sự xuất sắc sau những lớp mặt nạ.Toàn bộ trang phục đầu tư đẹp nhất mà tôi từng xem trên chương trình gameshow. Cần lắm nhiều chương trình được đầu tư như thế này”.
“Đây đúng là 1 show về âm nhạc cực đỉnh! Phần nghe và phần nhìn đỉnh cao! Thêm ban cố vấn quá xuất sắc! Chương trình có tâm có tầm nhất từ đầu năm 2022 tới giờ!!! Mình không phải fan gì hết, chỉ là người bình thường mà xem rất khâm phục sự đầu tư của chương trình, ca sĩ và ban cố vấn!”.

The Masked Singer là chương trình truyền hình về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Format gốc của chương trình là thỏi nam châm thu hút cực lớn tại Hàn Quốc. Sự đầu tư hoành tráng về sân khấu và Mascot (nghệ thuật hóa trang), sự hấp dẫn của những ca khúc được chọn lọc, cộng hưởng với những yếu tố bí ẩn, bất ngờ khó đoán – “giọng ca bên trong Mascot là của ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng nào” – đã trở thành chìa khóa thành công tạo nên độ hot khó cưỡng của The Masked Singer. Từ 16/07, chương trình gây tò mò số 1 thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong năm 2022 với tên gọi The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ do Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC – đơn vị đã chiếm niềm tin của khán giả với các chương trình âm nhạc đình đám như Rap Việt và Sóng – mua bản quyền sản xuất, phát sóng chính thức.


Với những nỗ lực to lớn từ ekip chương trình cùng 15 ca sĩ, nghệ sĩ tham gia tranh tài tại The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, chương trình chắc chắn sẽ còn khiến fan phải kinh ngạc và phát wow qua những tập tiếp theo. Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ với sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân ở vị trí cố vấn khách mời sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 7 (23/07) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét