Cris Phan rơi nước mắt vì một câu nói của Trường Giang

PLTT - Chuyến đi thanh xuân tại Đà Lạt tiếp tục với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, 2 Ngày 1 Đêm hé lộ teaser tập 4 tiết lộ những tình tiết “đầy bất ngờ” tiếp theo tại chặn Đà Lạt với khách mời nữ vô cùng xinh đẹp – Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào.

Mặc dù là lần đầu tiên bắt tay làm một MV ca nhạc cùng Kiều Minh Tuấn, Ly Ly nhưng Trường Giang rất tự tin. Ngay từ lúc bắt đầu Trường Giang đã có những phút bàn luận đường dây với Kiều Minh Tuấn và Ly Ly rất chuyên nghiệp. Những cú máy và khoản khắc được sắp xếp rất gọn gàng, dứt khoác. Khi làm việc với dựng phim, Trường Giang đã rất tự tin với rất nhiều ý tưởng cho sản phẩm “Music Video”. Chỉ với vài phút làm việc, dựng phim đã nắm bắt được ý của Trường Giang và nói “Anh cứ đi uống nước gì đi rồi quay lại” làm cho Trường Giang càng thêm ngút ngàn tự tin. Trong khi đó dựng phim của hai đội bạn đang chấm hỏi và hoang mang với đường hình của Dương Lâm và Cris Phan.


Trong buổi công chiếu MV, cả 3 đội chơi đã có những shoot hình thảm đỏ “độc nhất vô nhị”, “có một không hai”, chỉ có tại Thanh Xuân Cinema của 2 Ngày 1 Đêm. Mặc dù Cris Phan đã đụng hàng trang phục “pijama” thảm đỏ của Ngô Kiến Huy nhưng visual của đội Cris Phan – Jun Vũ – HIEUTHUHAI quả thật “cân mọi đấu trường nhan sắc của chương trình. Dương Lâm đã nhiệt tình lên xin chữ ký của HIEUTHUHAI như một fan cuồng.

Phần nhá hàng MV của đội Trường Giang thật khiến khán giả và ban cố vấn không khỏi bất ngờ, đặc biệt đạo diễn hình ảnh của chương trình cũng cười toe toét và ồ wow trước sự sắp xếp hình ảnh của đạo diễn và cũng như tài năng diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Ly Ly. Phần mở màn này khiến khán giả trông chờ vào 1 MV “triệu view” của đội Trường Giang – Kiều Minh Tuấn – Ly Ly.

Bữa ăn tối với không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng tại thôn Lũng Kẻng đã làm cho dàn cast và khách mời có rất nhiều thời gian để “chill cùng nhau”. Câu chuyện Trường Giang khơi mào đã mang rất nhiều ký ức ùa về khiến Cris Phan ngẹn ngào, rơi nước mắt. Jun Vũ, Ly Ly, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy cũng rơm rớm. Tình thế lúc đó cũng khiến Dương Lâm ôm chầm lấy Cris và nói: “Cris nói không được thì thôi, thằng bé nói không được thì thôi”. Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cùng 3 “nàng thơ” đã có rất nhiều khoản khắc đáng nhớ trong buổi lửa trại này.


Một nhiệm vụ tuyệt mật nào đó đã được giao cho Cris Phan và Jun Vũ. Cả hai đã leo lên đồi trong đêm tối để tìm món đồ gì đó với tiếng gió, tiếng hú bên tai. Không biết HIEUTHUHAI và những người khác đang làm gì hoặc có khả năng đã bị ekip đưa vào một khu vực nào khác trên đổi để thực hiện một nhiệm vụ khác để có được chỗ ngủ êm ấm. Nhiệm vụ khó khăn này có lẽ sẽ làm Dương Lâm và Ngô Kiến Huy sợ hãi chăng?

Buổi sáng hôm sau, có một điều “bất ngờ” là hai ông anh già Trường Giang – Kiều Minh Tuấn đang bắt loa đánh thức Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm. Sau một hồi cố gắng hai ông anh đã bất lực và bỏ ra tám cùng team dậy sớm, nhưng “hoảng sợ” làm sao khi Dương Lâm đã xuất hiện với gương mặt đang đắp mặt nạ “dọa ma” dàn cast cùng ekip trong buổi sớm mai.


Dàn đồng ca “bán sữa đậu nành” Ngô Kiến Huy – Dương Lâm – Phương Anh Đào chuyển cảnh cho những trải nghiệm ẩm thực, giao lưu văn hóa của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và khách mời với người dân Đà Lạt đầy sắc màu.

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 4 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 10/7 trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét