2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang, Dương Lâm cùng dàn cast quyết 'đấu trí' với cả ê-kíp

PLTT - Với chủ đề Chúng ta là anh em, chuyến đi đến vùng đất hùng vĩ Kon Tum của dàn cast '2 Ngày 1 Đêm' đã bắt đầu. Tập tuần này hé lộ loạt tình huống hài hước và những màn 'troll' nhau 'không đỡ được' giữa dàn cast và ê-kíp.

Ngã ba Đông Dương - điểm đến đầu tiên trên vùng đất đại ngàn của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. Địa điểm này là vị trí tiếp giáp của 3 quốc gia Việt Nam, Lào và Campuchia. Do đó, Dương Lâm, Ngô Kiến Huy và Cris Phan đã có màn “hướng dẫn du lịch” 3 nước chỉ trong vòng 1 phút vô cùng hài hước.


Để tạo sự gắn bó, các thành viên đã có hoạt động trao thẻ tên cho các thành viên trong ê-kíp. Sau đó là hoạt động chia đội chơi với rất nhiều bất ngờ xảy ra. Cris Phan chính thức lên thuyền với Kiều Minh Tuấn. Vũ trụ gửi tín hiệu khi HIEUTHUHAI về chung đội với Ngô Kiến Huy. Phải chăng "thần xui" đã chính thức chấp nhận “người con đọc rap” này? Và "cặp đôi oan gia" Trường Giang - Dương Lâm đã trở thành bạn đồng hành của nhau.


Chuyến xe Kon Tum chính là chuyến xe đầu tiên mà dàn cast và ê-kíp bộc lộ những màn đấu trí "cân tài cân sức". Trước sự “chọc tức” của ê-kíp thì dàn cast quyết chơi hết mình. Theo đó, Dương Lâm thì thầm với Trường Giang "lươn lẹo" khi chơi trò “Tâm đầu ý hợp” với mẹo cùng nhau chọn đáp án đầu tiên không kể đúng sai.


Cris Phan - Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI - Ngô Kiến Huy có những lần môi kề môi “nồng cháy” với trò chơi “Sát lại gần nhau”. Trong trò tưới nước cho hoa cà phê, các thành viên cũng có màn chọn dụng cụ hết sức "cồng kềnh". Việc này dẫn đến cái kết là Ngô Kiến Huy chọn phin cà phê không biết làm sao mà hứng đầy nước. Kiều Minh Tuấn thì chọn một chiếc nia đầy lỗ và hứng nước trong vô vọng…


Các chàng trai đã phải dở đủ các thủ thuật từ việc dùng miệng hứng nước nhả vào ca đến việc lấy nước của đội bạn. Đến cuối cùng, Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm phải lấy luôn mũ để hứng nước. Dương Lâm lầy lội đến mức xin cạo gió trước khi PD công bố kết quả. Sự kết hợp giữa "tỷ muội" Ngô Kiến Huy - HIEUTHUHAI đã dẫn đến kết quả "thua sát ván".


Sau khi kết thúc bữa ăn trưa đầy nước mắt thì dàn cast đã có buổi khám phá về cà phê hết sức thú vị. Điểm đến trước khi kết thúc tập 5 là Nhà rông văn hóa Kon Kloi với vũ điệu cồng chiên chào đón từ đồng bào của vùng đất Kon Tum đại ngàn. Các khách mời bí ẩn sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập 6 của 2 Ngày 1 Đêm.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét