Văn Mai Hương tiết lộ về dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp

PLTT - Với Văn Mai Hương, “Một ngàn nỗi đau” là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm ca hát chuyên nghiệp.


Ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức thông báo trở lại với dự án âm nhạc mang tên Một ngàn nỗi đau. Với lần tái xuất này, cô tiếp tục kết hợp với "hit maker" Hứa Kim Tuyền sau loạt sản phẩm hợp tác gây tiếng vang như Cầu hôn, Đốt, Ước mơ của mẹ, Hương, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí...

Đặc biệt, Văn Mai Hương cũng sẽ lần đầu tiên kết hợp với "đạo diễn tỷ view" Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau nhiều dự án đình đám của V-pop.


Bộ ba Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền - Kawaii Tuấn Anh cho biết đề tài cùng câu chuyện xoay quanh Một ngàn nỗi đau sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc, nghĩ suy cùng những cảm nhận riêng cho người yêu nhạc. Theo Văn Mai Hương, đây là sản phẩm đã ấp ủ thực hiện suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Văn Mai Hương cũng đã tung loạt hình ảnh đầu tiên của sản phẩm Một ngàn nỗi đau. Trong những khoảnh khắc mới nhất, nữ ca sĩ xuất hiện với hình tượng của một người phụ nữ dịu dàng cùng gương mặt buồn bã, đầy tâm trạng.

Trên trang cá nhân, cô cũng gây tò mò khi đăng tải bức hình bật khóc kèm câu hỏi: "Bạn có bao nhiêu nỗi đau?" cùng hashtag #noidau. Gây tò mò khi tự thừa nhận từng có 50 nỗi đau, Văn Mai Hương còn khiến cho ca sĩ Trúc Nhân, producer K-ICM, diễn viên Khả Ngân, Đồng Ánh Quỳnh, MC Liêu Hà Trinh, Minh Xù, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hot tiktoker Lê Bống... cùng loạt sao Việt, nhân vật nổi tiếng và khán giả bày tỏ về nỗi đau của chính mình.

Dự án âm nhạc Một ngàn nỗi đau của Văn Mai Hương sẽ được trình làng vào ngày 23/6.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét