TikTok tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+ nhân Tháng Tự hào 2022

PLTT - Nhằm tôn vinh và trao quyền tự do thể hiện chính mình cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBTQIA+ (Lesbian, Gay, Bisexuals, Transgender, Queer, Intersex, Asexual+) nhân dịp Pride Month 2022 (Tháng Tự hào), TikTok khởi động chiến dịch toàn cầu #TikTokPride (#TựHàoĐaSắc).


Với thông điệp "Pride Together" (Tự hào cùng nhau), TikTok mong muốn truyền cảm hứng và trao quyền tới cộng đồng LGBTQIA+, giúp mọi người tự tin chia sẻ câu chuyện của chính mình, cũng như kết nối, lắng nghe và học hỏi lẫn nhau.

Tự hào đa sắc là chiến dịch tôn vinh và ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ với những hoạt động thú vị nhưng không kém phần ý nghĩa để cùng cộng đồng tạo ra những chuyển biến tích cực trong quan niệm của xã hội về cộng đồng LGBTQIA+. Chiến dịch sẽ bao gồm:

1 Video tổng hợp những khoảnh khắc nổi bật của những Nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQIA+ được đăng tải trên kênh @TikTokVN, thể hiện sự ủng hộ của TikTok dành cho cộng đồng này và lan toả tinh thần #TuHaoDaSac.

Hashtag Challenge #TuHaoDaSac: Từ ngày 15/- 30/6, TikTok kêu gọi cộng đồng cùng tham gia chiến dịch bằng cách viết nên chính câu chuyện sáng tạo của mình và tự do chia sẻ trên nền tảng TikTok với hashtag #TuHaoDaSac. Bất kể người tham gia có thuộc cộng đồng LGBTQIA+ hay không, với TikTok, việc chia sẻ video với niềm tự hào là chính mình chính là một đóng góp vô cùng ý nghĩa để ủng hộ cho sự khẳng định của cộng đồng này.

TikTok Pride Talk: Trong tháng 7 sắp tới, cùng đón xem những chia sẻ chân thực và cởi mở từ những gương mặt đại diện cho thế hệ tiếp theo, dẫn đầu cộng đồng LGBTQIA+ trên TikTok với người dẫn chương trình Dustin Nguyễn (@dustinonthego) cùng các khách mời là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên (@missgrand2021.thuytien), ca sĩ Lynk Lee (@lynk_lee) và nghệ sĩ trang điểm Ty Lê (@tyle1994).

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét