MONTBLANC vẽ nên câu chuyện cùng cha nhân Ngày Của Cha

PLTT - Với Montblanc, Cha sẽ biết bản thân luôn được ủng hộ để theo đuổi đam mê của mình.


Ngày của Cha - một dịp đặc biệt thiêng liêng để bày tỏ tình cảm với người quan trọng của đời mình. Montblanc tin vào sức mạnh của sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng bằng cách cổ vũ mỗi cá nhân để lại dấu ấn riêng biệt của mình trên con đường theo đuổi đam mê và hoài bão.

Cho ngày của Cha năm nay, hãy để Montblanc cùng bạn trao gửi yêu thương, với những gợi ý quà tặng tinh tế từ BST sản phẩm chất liệu da thuộc, dụng cụ viết lách, đồng hồ và thiết bị thông minh.

Dụng cụ viết Montblanc Meisterstück

Meisterstück được yêu thích bởi các nhà tư tưởng vĩ đại, tác giả và nhà sáng tạo qua nhiều thế hệ. Kiệt tác của Montblanc chứng minh được vị thế của mình nhờ tính thẩm mỹ và tính năng vượt trội. Dáng bút đậm, phần bút được làm tự nhựa đen, ngòi vàng được làm thủ công, cùng biểu tượng Montblanc đầy quyền quý. Meisterstück của Montblanc mãi là biểu tượng của văn hóa viết, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất kỳ ai sử dụng.


Với thông điệp “Give your father the reason to write”, Montblanc gợi nhớ kỷ niệm về Ngày của Cha với những bức thư tay mang màu sắc hoài cổ dành cho họ. Hãy chia sẻ bức thư bạn gửi cho cha, để Montblanc có thể giúp bạn lưu giữ kỷ niệm thông qua những bức thư tay này.

Bộ sưu tập Montblanc Meisterstück Glacier


Như một lời cổ vũ tiến về phía trước, Montblanc Meisterstück Glacier gợi nhắc vẻ đẹp đầy cảm hứng của kho báu thiên nhiên: các sông băng vĩnh cửu của núi Mont Blanc. Tông màu xanh lam /xám và trắng với bề mặt được tráng phủ tạo cho chúng vẻ ngoài lung linh, cũng giống như khi ánh sáng phản chiếu vào các tinh thể băng.

Dựa trên truyền thuyết rằng sông băng Mer de Glace giống một con quái vật khổng lồ, ôm lấy sườn phía bắc của Mont Blanc, mỗi ngòi bút trong bộ sưu tập đều được khắc hình rồng Mont Blanc Mer de Glace. Những chiếc bút này có thể sử dụng cùng sổ ghi chép Montblanc Meisterstuck Glacier và lọ mực để hoàn thiện trải nghiệm viết.

Đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date

Một lời mời khám phá vùng nước băng giá và một thế giới hoàn toàn mới. Nhìn vào mặt số “đông lạnh” của chiếc đồng hồ lặn được chứng nhận đầu tiên của Montblanc như thể bạn đang lặn xuyên băng, khám phá vùng nước bên dưới.


Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date có vỏ bằng thép không gỉ 41mm với gờ xoay một chiều bằng gốm hai màu và mặt sau có hình khắc nổi 3D một tảng băng và người lặn biển.

Thắt lưng da Montblanc

Chiếc thắt lưng Montblanc hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm. Sự kết hợp đầy táo bạo của da và titanium, mặt khóa đen hình móng ngựa hoặc chữ M biểu tượng của Montblanc đầy kiêu hãnh, hay nét thanh lịch đậm chất hoài cổ của mặt khóa làm từ palladium, vàng và đồng cùng chất da với tông màu quen thuộc.

Về Montblanc

Hiện thân của kỹ thuật chế tác thủ công và thiết kế thượng thừa, Montblanc luôn vượt qua ranh giới của sáng tạo và đổi mới, kể từ lần đầu tiên khi thương hiệu tạo nên cuộc cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự khéo léo và trí tưởng tượng là nền tảng và động lực cho sự phát triển của thương hiệu, thể hiện qua sự tinh xảo trên mỗi thành phẩm, từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da cho đến công nghệ mới và phụ kiện.

Với sứ mệnh tạo nên “người bạn đồng hành” tinh tế, đẹp đẽ, Montblanc xứng đáng là biểu tượng của phong cách làm việc hiệu quả, sự thanh lịch và đẳng cấp. Cùng với phương châm đồng hành, hỗ trợ những người theo đuổi đam mê, tạo nên dấu ấn, Montblanc ủng hộ, khuyến khích các chương trình giáo dục cũng như các sáng kiến truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

DAFC tự hào là nhà phân phối thương hiệu Montblanc tại Việt Nam
Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Montblanc tại:
Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1
Số điện thoại : +84 (0) 941 647 608

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét