Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu đã đến TP.HCM, được người hâm mộ vây kín

PLTT - Tối qua, 22.6, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ - Harzaaz Sandhu đã đáp chuyến bay tới Tân Sơn Nhất. Đồng hành cùng Miss Universe 2021 là 2 đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ: bà Paula Shugart và bà Amy Emmerich.

3 ngày trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Miss Universe 2021 - Harzaaz Sandhu cùng Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ - bà Paula Shugart và Giám đốc điều hành tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - bà Amy Emmerich đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Người đẹp Ấn Độ - Harnazz Sandhu sẽ tham gia những hoạt động quan trọng, ý nghĩa tại TP.HCM, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào đón Miss Universe 2021 - Harzaaz Sandhu trong lần đầu đến Việt Nam. Sự xuất hiện của Harnazz Sandhu tại Sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM đã làm nức lòng cộng đồng fan sắc đẹp. Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt tại sân bay, Miss Universe 2021 gửi lời chào đến tất cả người hâm mộ cùng nụ cười hạnh phúc, biểu cảm ngạc nhiên vì được quá nhiều fan Việt chào đón. Trước hàng loạt ống kính của báo giới và người hâm mộ, thần thái của người đẹp Ấn Độ tỏa sáng rạng rỡ.

Fan sắc đẹp có mặt tại sân bay như vỡ òa khi chứng kiến khoảnh khắc tái ngộ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Harnazz Sandhu và - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 - Á hậu Kim Duyên. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel, 2 mỹ nhân châu Á Harnazz Sandhu và Kim Duyên vô cùng thân thiết, thường xuyên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhau. Á hậu Kim Duyên sẽ cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đồng hành với Harnazz Sandhu và đại diện tổ chức Miss Universe tham gia các hoạt động tại TP.HCM.


Được biết, Miss Universe 2021 - Harnazz Sandhu cùng đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có những chuyến đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM để khám phá và tìm hiểu văn hóa, con người Sài Gòn. Bên cạnh đó, đoàn khách mời đến từ tổ chức Miss Universe sẽ tham gia một số hoạt đồng hành cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước thềm chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Kaur Sandhu đến từ Ấn Độ là mỹ nhân quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam nói riêng và fan sắc đẹp thế giới nói chung. Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel, cô đã vượt qua 70 đối thủ “nặng ký” để đăng quang ngôi vị cao nhất với kỹ năng trình diễn cuốn hút và màn ứng xử thuyết phục. Cô là người đẹp thứ ba đến từ Ấn Độ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Bà Paula Shugart - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ là người phụ nữ quyền lực nhất của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Năm 2001, bà được Donald Trump, người sở hữu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ lúc đó bổ nhiệm chức Chủ tịch. Tháng 1.2018, bà Paula Shugart từng đến Việt Nam tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có H'Hen Niê đăng quang và "để mắt, chấm chọn" H'Hen Niê vào top 5 Miss Universe 2018.

Vào đầu tháng 6.2022, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tuyên bố bổ nhiệm bà Amy Emmerich làm Giám đốc điều hành. Bà Amy cùng với chủ tịch cuộc thi là Paula Shugart là hai người đứng đầu và quyền lực nhất tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, và giờ đây tất cả họ đã có mặt tại TP.HCM.


Đêm thi cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 25.6, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và các đài địa phương khác. Đêm thi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM với các phần trình diễn của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lân Nhã...

Hội đồng giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gồm: bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học - Lê Diệp Linh; Hoa hậu Natalie Glebova - Miss Universe 2005; Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018; Hoa hậu Harnaaz Sandhu - Miss Universe 2021; Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê – top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét