Kỷ niệm 10 năm tình bạn, Trang Pháp - Băng Di tung bộ ảnh khoe trọn visual và body cực “chất”

PLTT - Trang Pháp và Băng Di là cặp đôi bạn thân hiếm có trong làng giải trí. Trải qua hơn 10 năm dù cả hai đã có những định hướng riêng trong cuộc sống, nhưng hai cô nàng vẫn duy trì tình bạn thắm thiết và bền chặt. Nhân dịp kỉ niệm mốc quan trọng về mối quan hệ của cả hai, Trang Pháp và Băng Di đã cùng nhau quyết định thực hiện một bộ hình chung.

Chia sẻ về tình bạn kéo dài một thập kỷ, cả hai trầm ngâm: "Có lẽ Trang và Di sau 10 năm đã không chỉ là bạn bè, mà giống như người thân của nhau. Đã là người thân nên tình bạn của 2 đứa rất đơn giản, bình dị, không kiểu cách nhưng luôn đong đầy tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm dành cho nhau".


Hình ảnh cách đây 10 năm trước của Băng Di và Trang Pháp.


Băng Di dành những lời có cánh cho cô bạn thân: "Trang và Di đã chơi với nhau 10 năm rồi. Thường mọi người nói bạn bè giống nhau mới chơi được với nhau, nhưng cũng có nhiều tình bạn dù đối lập nhưng vẫn đồng hành yêu thương nhau được, thì tình bạn của Trang và Di như vậy. Trang hướng nội, còn Di hướng ngoại nhiều hơn. Trang kỹ tính, thậm chí đôi lúc khó tính trong công việc. Còn Di khá dễ. Đã có lúc cả hai cãi vã tới mức bỏ đi, nhưng rồi cả hai lại làm lành, ôm nhau khóc và từ đó hiểu nhau hơn. Dù 10 năm ai cũng có những thăng trầm, sóng gió riêng nhưng sau cuối vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Đó là điều Di cảm thấy rất trân quý

Điều Di quý nhất ở Trang đó là sự tốt bụng với tất cả mọi người. Trang không phân biệt bạn là ai, bạn có gì, mà đối xử với mọi người hết lòng và công bằng. Với các bạn dancer, Trang coi họ như người nhà. Tiền bạc và địa vị xã hội không phải thứ Trang quan tâm".


Trang Pháp hài hước cho rằng dường như cô đang "mắc nợ" Băng Di: "Trong cuộc sống này, sẽ thật may mắn khi có một người bạn thân mà bất kỳ khi nào, bất kỳ chuyện gì, chỉ cần nhấc máy lên thì người kia sẽ có mặt. Di là một người bạn như thế. Điều Trang yêu quý nhất ở Di đó là sự thẳng thắn, thật lòng, lòng nhân ái trong cuộc sống và sự hết mình vì gia đình, người thân, bạn bè. Di luôn là chỗ dựa tinh thần rất lớn đối với Trang trong những khoảng thời gian tăm tối nhất

Có lần Trang đang không ổn về tinh thần, trong 1 tháng ngày nào mở mắt dậy cũng gọi cho Di khóc lóc. Và mỗi ngày Di đều bắt máy nói chuyện tới trưa cho tới khi Trang ổn, có lúc còn chưa kịp đánh răng rửa mặt, lúc thì vừa phải tắm vừa phải để cái điện thoại cho Trang tâm sự. Nghĩ lại, thấy chắc Di “mắc nợ” Trang kiếp trước nên giờ bị “ám quẻ” hoài".


Dù Trang Pháp và Băng Di đều sở hữu cá tính riêng, nhưng cả hai luôn nhường nhịn đối phương để tránh những bất đồng ngoài ý muốn.

Trải qua một thập kỷ, nhan sắc của cặp bạn thân đình đám được nhiều người nhận xét ngày càng lên hương rõ rệt.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét