Kiwi Ngô Mai Trang hạnh phúc hé lộ tin vui mới

PLTT - Đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ ảnh gia đình và đặc biệt công bố mình đang mang bầu bé thứ 4. Cô khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên khi trước đó, gia đình cô đã có 3 chàng hoàng tử.

“Ngày 31/5 là ngày kỉ niệm 15 ngày cưới của 2 vợ chồng, và bé thứ 4 là một món quà vô cùng lớn và bất ngờ nên Kiwi muốn đợi tới ngày này mới công bố điều này”, nữ ca sĩ cho biết lý do công bố tin vui khá muộn với khán giả yêu mến.


Khi được hỏi về cảm xúc của hai vợ chồng cô về tin vui này, Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ: “Cảm xúc khi biết tin có bé thứ 4 của cả Kiwi và ông xã là rất bất ngờ và hạnh phúc. Cả hai đều thích đông con nên biết tin cả hai vợ chồng đều thốt lên trên cả tuyệt vời”.

Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã có 3 bé trai: Gia Phúc 13 tuổi, Gia Minh 7 tuổi và Gia Trí 5 tuổi. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, 3 bé cũng mong chờ từng ngày để được gặp em bé, ngày nào cũng nói chuyện với em, cho em nghe nhạc và nhắc mẹ uống thuốc…

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, cô đang ở tuần thứ 34 của thai kỳ: “Mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nhưng cảm giác hồi hộp, cảm nhận sự lớn lên từng ngày của em bé là cảm giác vô cùng hạnh phúc".Mang thai lần 4, Kiwi Ngô Mai Trang được chồng đại gia “cưng như trứng mỏng”, chăm lo từng chút một. Mỗi khi rảnh, anh đều dành thời gian nấu ăn tẩm bổ cho vợ, làm hết việc nhà...

Dù ở tuần thứ 34 của thai kỳ và đã tăng 13 kg nhưng Kiwi Ngô Mai Trang vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp. Cô được dự sinh vào tháng 7. Hiện tại, nữ ca sĩ xin được giữ bí mật về giới tính bé thứ 4 này.


Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Kiwi Ngô Mai Trang còn là gương mặt đa năng khi thử sức ở nhiều lĩnh vực: người mẫu, thẩm mỹ, ẩm thực… Nữ ca sĩ lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân Đỗ Hoàng Dương vào năm 2007. Hành trình 15 năm gắn bó, cuộc tình của cả hai vẫn nồng nàn khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét