Chung kết The Only: Làng nhạc Việt lần đầu chứng kiến 11 ca khúc mới trình làng

PLTT - Trong tập chung kết 'The Only - 1 không 2', khán giả sẽ chứng kiến 11 sáng tác mới được trình làng. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một chương trình giải trí làm được điều này.


Tập chung kết The Only (diễn ra ngày 29-6 trên kênh VTV3) là tập phát sóng cuối cùng, khép lại một hành trình để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Với chủ đề 'Phiên chợ đời', tổng cộng 11 ca khúc là các sáng tác mới sẽ được trình làng trong tập này.

11 nhạc phẩm này do các nhạc sĩ Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận, J Trần và Nguyễn Đức thực hiện, được kết nối, truyền tải đến người nghe câu chuyện về tình yêu và cuộc sống. Các ca khúc với nhiều sắc màu, được trình diễn lần lượt gồm: 'Yêu anh chàng thời tiết', 'Anh nghĩ mình là ai', 'Người thay thế', 'Lần cuối' (nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận); 'Tôi đi tìm bóng tôi', 'Một đoạn tình chia hai', 'Thuyền phu thê', 'Lạc lối' (J Trần), 'Đã đến lúc', 'Ngược dòng nước mắt' (Hamlet Trương) và 'Hạt giống thời gian' (Nguyễn Đức).

Các nhạc phẩm khi ra mắt hứa hẹn nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Tất cả đều có giai điệu đẹp cùng ca từ ý nghĩa, qua cách truyền tải của ca sĩ và bản phối mới lạ của đội sản xuất âm nhạc càng tăng sức lôi cuốn khán giả.


Trang Blue.Ở tập 17, điểm số được quy đổi dựa trên 70% số điểm từ Ban Giám khảo chuyên môn (gồm nhạc sĩ Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận, J Trần, ca sĩ Mỹ Lệ) và 30% số điểm từ khán giả tại trường quay. Điểm trung bình của cả 17 tập được tổng kết và công bố sau khi vòng thi kết thúc. Đó cũng là lúc lộ diện thí sinh trở thành quán quân đầu tiên của 'The Only'.

Trong suốt 4 tháng diễn ra The Only, khán giả rất ấn tượng với những nhạc phẩm mới từ các nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là những tiết mục được dàn dựng công phu.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét