Cận cảnh trang phục dân tộc “Kim Thực” của Trân Đài tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022

PLTT - National Costume - Trang phục dân tộc là một trong những hoạt động quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss International Queen 2022 diễn ra ngày 20/6.

Đến với cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam - Phùng Trương Trân Đài mang tới Thái Lan bộ trang phục có tên gọi "Kim Thực". Thiết kế được lấy ý tưởng từ cây lúa, con cò, chim hạc và mặt trời.


Bộ trang phục tái hiện lại cánh đồng lúa Ninh Bình và non sông Việt Nam, tất cả đều được nằm gọn trong một tép lúa vàng. Ninh Bình là một trong những nơi có cánh đồng lúa đẹp nhất nhì Việt Nam. Nơi đây còn được gọi với cái tên “cánh đồng lúa nghệ thuật” bởi cánh đồng lúa nơi đây mang một nét rất riêng, rất thơ và rất Việt Nam."Kim Thực" với form dáng của chiếc áo dài kết hợp cùng với áo tứ thân, mong muốn phổ cập Việt phục và đồng thời tạo một nét mới cho trang phục dân tộc. Tone chủ đạo cho trang phục là màu vàng, tượng trưng cho đất nước phồn thực. Cô cũng mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế về ngành nông nghiệp lúa nước Việt Nam từ bao đời nay.Bộ trang phục được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Điểm nhấn của bộ trang phục này là phần vòng phía sau được thiết kế như một hạt lúa lớn, trong đó có mặt trời, sông và lúa.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét