Bộ 3 người đẹp chân dài Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu ngồi ghế nóng tập 6 Người Ấy Là Ai? – 2022

PLTT - Nữ chính của tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" là Quỳnh Nhi - cô gái đến từ Hà Nội, hiện làm MC và kinh doanh thời trang. Nữ MC xinh đẹp dịu dàng tiết lộ rằng đã từng đã trải qua vài mối tình, trong đó day dứt nhất là với 1 anh chàng tiếp viên hàng không.

Quỳnh Nhi kể: "Trong mắt mẹ của mình, bạn ấy là người rất hiền lành và có thể che chở cho mình". Biến cố xảy ra khi chàng trai ấy không may phải dừng công việc, còn sự nghiệp của Quỳnh Nhi ngày càng phát triển mang đến cho cô mức thu nhập cao hơn bạn trai.

Người yêu ngày càng trầm lặng, tình cảm không còn hạnh phúc trọn vẹn như trước kia bởi đơn giản giữa 2 người đã có 1 khoảng cách ngày càng lớn.


Và chuyện gì đến cũng đã đến: "Bạn ấy đã từng nói với mình 1 câu rằng bây giờ anh muốn dừng lại cuộc sống này. Đó là điều làm mình rất sốc. Mình cũng là người ở bên cạnh bạn ấy suốt 1 thời gian dài, nhưng dường như những lời khuyên của mình không có tác dụng. Cuối cùng mình phải đưa ra quyết định là dừng lại mối quan hệ này" - Quỳnh Nhi kể.

Điều đáng buồn hơn là sau chia tay, Quỳnh Nhi bị mẹ trách mắng thậm tệ nên vì mẹ, cô quyết định quay lại với người cũ. Nhưng càng kéo dài càng đau, Quỳnh Nhi quyết định dứt khoát vì mọi thứ đã chạm đến giới hạn. Vì vậy, khi tham gia chương trình, cô đã mong muốn tìm được người mới


Xuất hiện trên ghế cố vấn tuần này là ca sĩ Will và 3 người đẹp chân dài: siêu mẫu Hà Anh, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên.

Lắng nghe câu chuyện của Quỳnh Nhi và thấy nữ chính vẫn còn day dứt vì nghĩ rằng bản thân đã làm tổn thương tình cũ, siêu mẫu Hà Anh khuyên: "Không phải lỗi do em, em không làm tổn thương người ấy. Nếu như thành công của em trở thành gánh nặng, thành lý do để người ấy cảm thấy họ không xứng đáng, thì đó không phải là lỗi của em".


Tất cả thành viên ban cố vấn đều quyết tâm tìm cho nữ chính chàng độc thân phù hợp. Vừa mở màn, team cố vấn đã "khẩu chiến" quyết liệt về 1 chàng trai sau khi theo dõi clip giới thiệu với hình ảnh anh chơi tennis.

Kỳ Duyên để ý thấy động tác của anh ta thiếu mạnh mẽ, dứt khoát, nên nàng Hậu nghĩ rằng anh ta "le lói ánh tím". Ngược lại, Minh Triệu nhận xét rằng trên sân khấu nhìn anh ta trông rất chững chạc, manly và đôi lúc lóng ngóng có lẽ vì hồi hộp khi đứng trước nữ chính xinh đẹp.

Minh Triệu quyết đoán với màu xanh độc thân. Đồng quan điểm, Hà Anh cho biết cô thích nét vụng về của người đàn ông này.


Đặc biệt, trong 5 chàng trai, có 1 anh chàng là người quen của Kỳ Duyên. Kỳ Duyên cho biết đã quen biết anh chàng này cách đây 6-7 năm và khẳng định: "Đây là đàn ông 100%, hoàn toàn không phải badboy, chân thành, mang đến cảm giác ấm áp, an toàn nhưng không nhàm chán".

Nữ cố vấn tin rằng đây là cực phẩm độc thân phù hợp với nữ chính. Nhưng cả cố vấn Hà Anh, Will và MC Trấn Thành đều hoài nghi rằng thời điểm Kỳ Duyên quen biết có lẽ anh chàng còn độc thân, nhưng hiện tại biết đâu anh chàng đã có chủ rồi. Một lần nữa, Kỳ Duyên lại bất đồng quan điểm cùng chị em Minh Triệu, Hà Anh.


Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét