Xuất hiện với vai trò nam chính của Huyền Cadie, Nathan Lee tiết lộ: "Đây là MV cực nhất trong cuộc đời của tôi"

PLTT - Từng tuyên bố sẽ nâng đỡ các ca sĩ trẻ, Nathan Lee đã giữ đúng lời hứa và từng bước thực hiện nó bằng những hành động thiết thực.

Đoạt giải Quán quân tại chương trình The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian, Huyền Cadie – “cô gái nhỏ” với giọng ca “chở lửa” - đã sẵn sàng bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tung MV đầu tay kết hợp cùng Nathan Lee.


The Dream – Mơ là chuyện tình của một chàng trai và cô gái khi rơi vào trạng thái giữa hiện thực và cơn mơ. Trong cơn mơ, họ lạc vào thế giới của nhau, lạ mà quen, quen mà lạ. Khi cơn mơ đi qua, họ vẫn là họ, vẫn sống với nỗi cô đơn và những khát khao của chính bản thân mình, để rồi cuối cùng, họ chỉ yêu nhau trong cơn mơ và rồi lại mất nhau giữa dòng đời vội vã đầy cám dỗ, như kiếp nhân sinh mãi mãi trầm luân trong chính cái vỏ bọc của chính mình mà chẳng có hồi kết. Dẫu cho bao khó khăn, bao gian khổ, cô gái trong câu chuyện cũng chỉ muốn yêu và được yêu dù là trong cơn mơ, nhưng càng muốn lại càng hư vô, chỉ cảm nhận mà chẳng thể nắm giữ.
  

Chia sẻ về lý do đồng ý song ca cùng Huyền Cadie, Nathan Lee cho biết: “Từ trước tới giờ tôi luôn rất cân nhắc khi song ca với một ai đó. Những ca sĩ nữ mà tôi từng hợp tác như: Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh... đều là những người chị thân thiết mà tôi có được sự đồng cảm trong âm nhạc và ăn ý khi phối hợp thể hiện. Với Huyền Cadie, tôi có một sự trải nghiệm mới khá thú vị”. Không chỉ đánh giá cao giọng hát của Huyền Cadie, Nathan Lee trước đó cũng đã bày tỏ tình cảm quý mến của mình dành cho cô gái nhỏ Huyền Cadie khi mời cô tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc comeback của anh – MV Yêu thương quay về (4-2022).


Được biết trước khi ra mắt MV The Dream – Mơ, Huyền Cadie đã gây “sốc” với khán giả khi vào vai “tiểu tam” trong MV Yêu thương quay về của Nathan Lee, ra mắt vào ngày 1/4/2022. Trở lại với đường đua âm nhạc, Huyền Cadie đã sẵn sàng bứt phá, thể hiện được năng lực và tài năng âm nhạc của mình.
  

Giải đáp thắc mắc vì sao trong MV tình cảm lại thiếu cảnh hôn, Nathan Lee chia sẻ: “Thật ra, diễn cảnh tình cảm không khó. Nhưng riêng với MV này thì cả Lee và Huyền đều rất là mệt khi diễn cảnh này vì cảnh quay lúc 4-5h sáng. Lúc đó, Lee chỉ muốn đi ngủ, cả Lee và Huyền đều rất mệt. Đây là MV cực nhất trong cuộc đời của Lee luôn. Để quay một MV trong studio thì phải set up rất nhiều cảnh quay. Lee cảm thấy rất thương ê-kíp của mình vì họ làm việc rất cực”.

MV The Dream - Mơ sẽ được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 24/5/2022.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét