Đông Nhi vui vẻ đi tập nhảy chuẩn bị cho đám cưới của Minh Hằng, hội chị em "gia đình văn hoá" cực xịn

PLTT - Tháng 6 tới, Vbiz sắp sửa đón một đám cưới siêu hoành tráng của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân. Để chuẩn bị cho hôn lễ, Minh Hằng đã thử váy cưới của nhiều nhà mốt nổi tiếng, đầu tư chụp hình công phu, đi nhiều nơi để chọn địa điểm đẹp nhất. Mới đây, nữ ca sĩ còn chia sẻ những khoảnh khắc đang tất bật tập nhảy cùng hội chị em cho một tiết mục đặc biệt trong ngày trọng đại.

Tham gia tập nhảy cùng Minh Hằng là những gương mặt quen thuộc chơi chung trong hội bạn thân gồm: Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân...Phòng tập nhảy của công ty 6th Sense Entertainment do Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm chủ được sử dụng để các mỹ nhân này thoả sức luyện tập. Ngoài tiết mục nhảy chung này, Minh Hằng và bạn trai cũng có một màn khiêu vũ đầy tình cảm trong hôn lễ sắp tới.


"Cười không ngậm được mồm..cười muốn nội thương là lúc chúng ta có nhau đây. Cám ơn các tình yêu xinh đẹp của tui….hạnh phúc vì ngày vui của mình các bạn cũng vui và hớn thôi rồi. Hãy cùng nhau có nhiều niềm vui và hphuc hơn nữa nhé các tình yêu…LOVE" - Minh Hằng chia sẻ.

Được biết đám cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Cặp đôi chưa công bố ngày chính thức nhưng nhiều khả năng là ngày 22/6, trùng vào sinh nhật 35 tuổi của nữ ca sĩ. Minh Hằng và chồng sắp cưới có khoảng 6 năm hẹn hò trong êm đềm trước khi tiến đến hôn nhân, cả hai không công khai chuyện tình cảm với công chúng cho đến khi thông báo cưới.

Hôn lễ của Minh Hằng dự kiến sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đình đám showbiz Việt, riêng hội bạn thân "gia đình văn hoá" đã có những cái tên nổi bật như: Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Gil Lê...

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét