Ngọc Thanh Tâm chơi cực lớn: Hết lái máy bay tới lái du thuyền trong tập 4 Not Just A Rich Kid

PLTT Sau 1 tuần tạm nghỉ lễ, tối 3/5, show thực tế Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm tiếp tục nói lời trở lại bằng trailer giới thiệu tập 4 sẽ lên sóng vào thứ 5 tới. Chỉ với thời lượng hơn 1 phút, trailer đã làm khán giả phát mê vì những chi tiết thú vị, đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, căng thẳng và có cả nước mắt.


Theo đó, nếu như ở tập 3, Ngọc Thanh Tâm đưa khán giả tới trường phát triển nhân cách và tài năng toàn cầu John Robert Powers Việt Nam cùng nam diễn viên BB Trần để trải nghiệm khoá học ứng xử, kèm phản ứng của cô trước antifan. Thì ở trailer tập 4 lại cho thấy một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ nữa về Ngọc Thanh Tâm. Ở tập 4, hai khách mời được giới thiệu là diễn viên Trương Quỳnh Anh và rich kid Gia Kỳ, mỗi khách mời sẽ xuất hiện ở một trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt.Với Gia Kỳ, chàng rich kid nổi đình đám này đã cùng Ngọc Thanh Tâm tham gia khoá học lái máy bay. Dù trailer chỉ giới thiệu một vài phân đoạn sẽ có trong tập 4 nhưng đã đủ làm người xem hồi hộp theo. Hay như Gia Kỳ chia sẻ, đây là trải nghiệm chỉ có một trên đời mà anh được tham gia. Dù hào hứng bước lên tàu bay để tham gia khoá học cùng Ngọc Thanh Tâm, nhưng Gia Kỳ vẫn có lúc tái xanh mặt, nôn ói và né tránh camera.

Còn với Trương Quỳnh Anh, cô có một buổi tối tuyệt vời cùng Ngọc Thanh Tâm trên du thuyền. Đã thân thiết từ lâu nhưng khi góp mặt trong show thực tế của đàn em, Trương Quỳnh Anh vẫn không giấu nổi hạnh phúc. Cô nghẹn ngào bật khóc chia sẻ: “Từ trước tới giờ Quỳnh Anh không có bạn nhiều, tìm được những người bạn gái mà mình có thể chơi được thì mình rất là trân trọng, cám ơn Tâm rất là nhiều”. Và riêng Ngọc Thanh Tâm, chỉ một câu nói cuối trailer “Tâm nghĩ là cả cuộc đời này mình không bao giờ quên luôn” đã làm người xem vô cùng thắc mắc cô đang muốn nói tới điều gì.Có thể nói, dù chưa lên sóng nhưng tập 4 Not Just A Rich Kid đã làm khán giả nóng lòng mong đợi. Bởi đúng như giới thiệu ban đầu, đây sẽ là show thực tế cá nhân mang tới người xem những góc nhìn rất khác về Ngọc Thanh Tâm. Và sau nửa chặng đường đã phát sóng, Not Just A Rich Kid đang làm đúng mục tiêu muốn truyền tải tới khán giả. Đặc biệt ở tập 4, không chỉ dừng lại ở độ xa hoa, nhiều tiền, mà còn giúp người xem được thấy những điều thú vị khác mà chỉ ở show thực tế cá nhân này mới có.Tập 4 Not Just A Rich Kid sẽ lên sóng vào tối thứ 5 tới (5/5) trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét