Gia đình Thu Thủy hạnh phúc xuất hiện bên nhau

PLTT - Sau thời gian dài ấp ủ và nghiên cứu, cuối tuần qua Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn đã chính thức ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da dành cho phụ nữ. Con trai cưng Henry và bé Lana cũng có mặt cùng bố mẹ, hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người thích thú. Đặc biệt là gương mặt "không cảm xúc" của cô công chúa nhỏ Lana không khỏi làm nhiều người "phì" cười.


Thu Thủy cho biết đợt nghỉ dịch thì công việc kinh doanh mỹ phẩm đã phần nào giúp cô và ông xã bớt gánh nặng về kinh tế. Thời gian qua, khi cuộc sống trở lại "bình thường mới", Thu Thủy đã đi diễn trở lại, tham gia các chương trình truyền hình nhiều hơn. Nữ ca sĩ nói thêm chính ông xã đã cùng cô sắp xếp mọi thứ cũng như điều hành công việc kinh doanh. Trong sự kiện cả hai cũng dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm vô cùng ngọt ngào.

Đến chung vui cùng vợ chồng Thu Thủy là những người em thân thiết: hotgirl Kelly, hotboy Nam Hee, Top 10 HHHV Việt Nam Lê Thu Trang, NTK Quí Lâm, kiện tướng dancesport Huỳnh Huy, nghệ sĩ múa Thanh Nhàn, Minh Xù... Sự xuất hiện đặc biệt của người anh Quang Vinh khiến Thu Thủy vô cùng xúc động, lâu lắm rồi mọi người mới thấy cả hai cùng đứng chung trên sân khấu cũng như nghe lại ca khúc hit đình đám Thanh Chocolate Ghép Đôi". Nam ca sĩ không quên gửi lời chúc Thu Thủy sẽ phát triển hơn trong việc rẽ hướng kinh doanh.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét