Doctor Strange 2 lập kỷ lục doanh thu với 20 tỷ ngày đầu công chiếu

PLTT - Trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam, "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" ("Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn") đã lập kỷ lục doanh thu mở màn cao “chót vót”.

Không khiến người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng, sự trở lại của “bác sĩ Strange” trong bom tấn "Doctor Strange 2" - "Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn" đã thực sự tạo ra một “cú nổ phòng vé” cực kỳ gay cấn tại Việt Nam. Trong ngày đầu tiên chiếu chính thức, bom tấn Marvel này đã cán mốc doanh thu gần 20 tỷ đồng, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bộ phim cũng chính thức vượt qua "Captain Marvel" (2019) để trở thành phim siêu anh hùng độc lập (Stand-alone movie) có doanh thu cao mở màn cao nhất mọi thời đại của MCU tại Việt Nam.


Tại nhiều thành phố trên khắp cả nước, các rạp phim chứng kiến tình trạng “cháy vé” khi khán giả đều háo hức được là những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức bộ phim. Với hơn 4000 suất chiếu trong ngày đầu tiên, bộ phim Marvel mang màu sắc kinh dị này thực sự đã “càn quét” mọi rạp chiếu, nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng vì đại dịch, rạp Việt đang chứng kiến tình hình ngày càng khởi sắc. Thành tích lớn của "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" (Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn) trong ngày đầu tiên đánh dấu những điểm sáng vô cùng tích cực, cho thấy sự trở lại của dòng phim bom tấn Hollywood tại Việt Nam. Theo đà này, bộ phim sẽ sớm trở thành tác phẩm đầu tiên của năm 2022 cán mốc 100 tỷ doanh thu và sẽ còn tăng nữa.Sức hút của bom tấn "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" đến từ sự kết hợp của hai nhân vật lớn, rất được yêu thích trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là Doctor Strange và phù thủy Wanda/Scarlet Witch. Trong phần phim mang hơi hướng đen tối được chỉ đạo bởi “ông hoàng kinh dị” Sam Raimi, hành trình nguy hiểm và đẫm máu của họ sẽ có thêm sự xuất hiện của America Chavez - một cô bé có năng lực di chuyển giữa các vũ trụ song song.

Nhận xét về bộ phim, nhà phê bình Dan Jolin của trang Empire viết: “Đây là bộ phim điên loạn và tràn đầy năng lượng nhất của Marvel cho tới thời điểm hiện tại, và chiến thắng cho sự trở lại của đạo diễn Sam Raimi cũng lẫy lừng như quy mô hiểm họa vũ trụ của bom tấn đắt đỏ này.” Như vậy, có thể thấy rằng "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" (Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn) thực sự là một tác phẩm xuất sắc nữa đến từ nhà Marvel trong thời điểm hè 2022 mà khán giả Việt không thể bỏ lỡ.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét