Chi Pu - Quang Đăng ‘gây sốt’ với Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

PLTT - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 - 23/5 năm nay. Để lan toả tình yêu thể thao cũng như mong muốn tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu, mới đây, Chi Pu và Quang Đăng đã cùng nhau thực hiện một clip nhảy khởi xướng cho dance challenge (thử thách nhảy) mang tên Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31.

Trong clip Reels, Chi Pu và Quang Đăng diện trang phục trẻ trung, năng động, cùng thể hiện các động tác dễ thương, gần gũi, lấy cảm hứng từ một số môn thi đấu, trong đó, ấn tượng nhất là động tác chào cờ ở cuối clip, được biên đạo lại để trở nên năng động, phù hợp với SEA Games sắp tới. Sự ăn ý của cả hai tạo nên một clip rất đẹp mắt, thu hút người xem bởi sự tươi vui, tràn đầy năng lượng.


Được biết, vũ đạo trong clip do Quang Đăng biên đạo. Trước đó, Quang Đăng cũng nổi đình đám khi là chủ nhân của vũ điệu rửa tay ‘gây sốt’ toàn cầu, không chỉ mang tính giải trí mà còn là cách tuyên truyền rửa tay phòng ngừa Covid-19 độc đáo và hiệu quả.


Về phía Chi Pu, dù rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, đặc biệt là vai trò Đội trưởng tại chương trình Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố nhưng nữ ca sĩ rất hào hứng khi tham gia dance challenge lần này. Chi Pu cho biết: 'Là một người rất yêu thể thao nên khi nhận được lời mời tham gia ‘thử thách nhảy’ tiếp sức cho các vận động viên tại SEA Games 31, Chi đã đồng ý ngay. Chi và anh Quang Đăng đã sắp xếp thời gian để gặp nhau và có khoảng 30 phút tập luyện trước khi quay. Chi rất thích các động tác mà anh Đăng biên đạo, năng động, đáng yêu và cũng không quá khó để ai cũng có thể làm được. Hi vọng mọi người sẽ cùng thực hiện thêm nhiều thật nhiều clip nữa để mang đến niềm vui, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên. Chi cũng xin chúc tất cả các vận động viên sẽ thi đấu thật tốt và mang về thật nhiều thành tích cao cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31'.


Quang Đăng chia sẻ: 'Đăng rất vui vì được góp chút tinh thần đến các vận động viên thi đấu SEA Games năm nay. Đăng và Chi Pu mong muốn lan toả tinh thần này đến những người yêu thể thao, những người dân Việt Nam để cùng nhau tiếp sức ủng hộ các vận động viên'.

Hiện tại, clip nhảy của Chi Pu và Quang Đăng cũng đã được đăng tải trên website chính thức của SEA Games 31.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét