Chi Dân hi vọng fan đón nhận hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới

PLTT - Trong MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi, Chi Dân khiến khán giả xót xa khi không thể đến với người mình thương dù cả hai có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.


Tối 25.5, Chi Dân "tái xuất" đường đua âm nhạc bằng ca khúc Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi. Sản phẩm này được nam ca sĩ viết lại lời Việt từ một bài hát đang nổi tiếng ở Trung Quốc có tên là Xem như tôi từng cưới được cô ấy.

Chi Dân cho biết trong một dịp tình cờ nghe được, anh cảm thấy đồng cảm và yêu thích giai điệu của bài hát này, vì vậy, Chi Dân quyết định nhanh chóng bắt tay vào viết lời. Nam ca sĩ cũng phát hành bản audio cho sản phẩm này trước khi cho ra mắt MV vài tuần và nhận được phản hồi tốt của người nghe.


Được biết, dự án này do Việt Anh làm đạo diễn và Lê Bống đảm nhận vai nữ chính. Trong MV, Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay lãng mạn cùng với nhau. Theo đó, giọng ca Có được không em yêu thầm cô bạn Lê Bống từ lâu nhưng không thể thổ lộ vì cô đã có người yêu. Cho đến khi Lê Bống cãi nhau và chia tay với người yêu, mối quan hệ của cả hai mới ngày càng thân thiết hơn. Sau khoảng thời gian bên nhau, nam ca sĩ quyết định tỏ tình với Lê Bống khi quỳ xuống và tặng cô một chiếc nhẫn. Tuy nhiên, Chi Dân vô cùng bất ngờ khi người yêu cũ của Lê Bống là con gái và xuất hiện giành lại cô ngay trước mặt anh. Tại thời điểm đó, anh hoàn toàn suy sụp và bật khóc vì không thể đến với người mình yêu.


Chia sẻ về hành trình thực hiện MV này, Chi Dân bật mí: "Tôi và ê-kíp quay MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi ròng rã 12 ngày ở Singapore với chi phí không hề nhỏ, khoảng 500 triệu đồng và còn phát sinh nhiều thứ. Chúng tôi đã gắng hết mức có thể với mong muốn mang lại cho mọi người một MV ấn tượng".

Sau dự án này, nam ca sĩ sẽ tiếp tục trình làng một sản phẩm khác mang tên Đừng khóc vào ngày 4.6. Đây là phần nối tiếp của câu chuyện tình yêu giữa Chi Dân và Lê Bống.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét