Bất ngờ với khả năng vũ đạo cực căng của Đỗ Hoàng Dương

PLTT - Ngày 26/4 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương đã trở lại đường đua Vpop bằng MV “Không Nói Nên Lời” và album vật lý cùng tên. Sau 2 năm “im tiếng”, lần comeback này của nam ca sĩ Gen Z đã nhận rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ các nghệ sĩ tên tuổi Vpop như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thuý… và đông đảo khán giả.

Dù quyết tâm chơi lớn bằng album vật lý, giữa thời điểm đĩa vật lý vẫn còn hạn chế ở thị trường âm nhạc Việt, nhưng Đỗ Hoàng Dương đã chứng minh được sản phẩm của mình chất lượng từ phần hình đến phần nhạc, sự chỉn chu đến từng chi tiết.


Và sau gần 1 tháng nói lời comeback, Đỗ Hoàng Dương đã ra mắt bản dance ca khúc “Không Nói Nên Lời”. Ở phiên bản này, nam ca sĩ đã giúp “Không Nói Nên Lời” mang một màu sắc hoàn toàn mới, vừa sôi động, vừa dễ thương. Nếu như trong MV, Đỗ Hoàng Dương đã mang vào rất nhiều màu sắc bắt mắt thì ở bản dance cũng rực rỡ sắc màu không kém.


Ngoài visual dễ chinh phục người đối diện, Đỗ Hoàng Dương còn nhận nhiều lời khen bởi khả năng vũ đạo thuần thục không kém gì vũ công chuyên nghiệp. Được biết, toàn bộ clip đều được quay liên tục, không cắt ghép quá nhiều, các động tác mạnh chiếm phần lớn nên đòi hỏi khả năng vũ đạo cao của nghệ sĩ. Do đó, để thực hiện được clip này, Đỗ Hoàng Dương phải nỗ lực rất nhiều, để vừa đúng vũ đạo, vừa biểu cảm gương mặt tốt.

Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần khoe tài vũ đạo qua các clip TikTok, nhưng phải tới bây giờ, khán giả mới có dịp “đã con mắt”.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét