3 dancer nhí tung clip nhảy cực chất được Chi Pu hỗ trợ toàn bộ chi phí

PLTT - Trong tập 2 của chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam phát sóng vào tối ngày 29/4 vừa qua, phần thể hiện của 3 tuyển thủ nhí Mai Phương, Như Ý, Khánh Đan ở khu phố của Chi Pu đã không thuyết phục được nữ ca sĩ nên cô rất tiếc không thể trao khăn. Tuy nhiên, Chi Pu đã khiến nhiều tuyển thủ cũng như khán giả bất ngờ và thích thú khi đã hứa hẹn sẽ tặng 3 dancer nhí một món quà đặc biệt. Đó chính là nữ ca sĩ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí sản xuất một MV nhảy cho các bé.


Và không để khán giả chờ đợi lâu, vào 20h tối nay (4/5), 3 dancer nhí Mai Phương, Như Ý, Khánh Đan đã chính thức tung clip nhảy được đầu tư chỉn chu, thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp, đầy thần thái của mình trên nền nhạc bắt tai. Qua đó cũng cho thấy Chi Pu đã giữ đúng lời hứa với các bạn nhỏ - những người mà theo nữ ca sĩ chính là ‘tương lai của Hiphop Việt’.

Được biết, Chi Pu đã lo toàn bộ chi phí từ vé máy bay cho 3 bé từ Nghệ An vào TP HCM, đến khách sạn, trang phục, makeup… cũng như ekip sản xuất cho MV nhảy này. Không chỉ vậy, dù lịch trình làm việc đang rất bận rộn, nữ ca sĩ còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất MV và có mặt tại hậu trường để trò chuyện, cổ vũ tinh thần cho các bé. Không phụ lòng Chi Pu, Mai Phương, Như Ý và Khánh Đan đã có 2 ngày làm việc rất chăm chỉ để có được MV nhảy chất lượng gửi tặng đến khán giả.


Chi Pu đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất MV cho Mai Phương, Như Ý và Khánh Đan.


Nữ ca sĩ cũng đã giành thời gian trò chuyện, ủng hộ tinh thần của 3 dancer.

Trên trang fanpage của mình, Chi Pu chia sẻ: 'Xin giới thiệu Khánh Đan, Mai Phương và Như Ý - 3 tuyển thủ nhí ấn tượng của Street Dance Việt Nam trong video nhảy cực 'cháy' vừa lên sóng. Cô Chi Pu giữ đúng lời hứa dành tặng video này cho các con. Hy vọng các con sẽ luôn học chăm, nhảy giỏi và thật ngoan nhé!'.

Nữ ca sĩ cũng mong rằng với món quà của mình sẽ mang đến một kỉ niệm đẹp ở tuổi thơ của các bé cũng như có thể tiếp thêm động lực cho các em trên con đường trở thành dancer chuyên nghiệp.
Hiện tại, Street Dance Vietnam - Đây chính là nhảy đường phố chỉ mới phát sóng 2 tập nhưng đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích nhảy đường phố. Là một trong 4 Captain (Đội trưởng), Chi Pu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong các tập tiếp theo của chương trình.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét