Thiều Bảo Trâm chia sẻ lý do trở lại với ballad, tung poster rơi nước mắt đầy bi thương

PLTT - Ngày 5/4, Thiều Bảo Trâm tiếp tục hé lộ về sản phẩm âm nhạc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa qua Video Mood Sampler #2. Sau nhiều hình ảnh và teaser video đầy ma mị được Thiều Bảo Trâm đăng tải những ngày vừa qua, đoạn teaser mới nhất đã tiết lộ một câu hát gây nhói lòng: “Vậy sự tồn tại của em có nghĩa gì không?”.


Đồng thời, không còn khung cảnh u ám bên bờ biển, Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện trong một căn phòng, với biểu cảm và loạt hành động tưởng bình thường nhưng lại mang đến cảm giác bất thường cho người xem.

Trong Video Mood Sampler #2, Thiều Bảo Trâm mặc váy trắng đứng trong một căn phòng với biểu cảm khá phức tạp. Không cười nói hay khóc lóc, Thiều Bảo Trâm chỉnh lại tóc, tô thêm son trước gương một cách vô cảm, sau đó tự mỉm cười trước gương và trở về trạng thái lạnh lùng. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, biểu cảm của nữ ca sĩ thay đổi liên tục khiến người xem không khỏi cảm thấy kỳ lạ.


Thước phim tiếp theo được hé lộ trong teaser video là cảnh Thiều Bảo Trâm ngồi bó gối trong căn phòng, nghe tiếng mưa rơi có phần buồn bã, cô đơn. Một câu hát, cũng chính là một câu hỏi đầy băn khoăn không có lời đáp vang lên, tựa như tiếng lòng của cô gái trong căn phòng: “Vậy sự tồn tại của em có nghĩa gì không?”. Toàn bộ đoạn teaser còn được phủ tông màu trắng – đen, tạo không gian hoài niệm nhưng cũng mang đến cảm giác u uất, ma mị không kém những hình ảnh và video teaser Thiều Bảo Trâm đứng bên bờ biển.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã liên tục đăng tải những hình ảnh và teaser video “nhá hàng” cho sản phẩm Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Từ dãy số bí ẩn 10 – 1 – 100 – 1 đến nam chính giấu mặt, bờ biển trải dài không một bóng người và giờ là một căn phòng đen trắng, Thiều Bảo Trâm càng khiến người hâm mộ tò mò về nội dung MV. Mới đây, nữ ca sĩ còn đăng tải poster Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, để lộ một nửa khuôn mặt xinh đẹp nhưng lại rơi nước mắt đầy bi thương. Tất cả đã đủ để hứa hẹn về một bản Pop Ballad “lụi tim” từ Thiều Bảo Trâm.


Ca khúc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, với phần mix & master thực hiện bởi ê-kíp Only C Production. Chia sẻ về lý do trở lại cùng pop ballad, Thiều Bảo Trâm cho biết: “Bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đến với tôi một cách tình cờ, nó chạm tới cảm xúc của tôi và tôi muốn làm để chia sẻ cảm xúc ấy đến mọi người. Ballad đôi khi bị nghĩ là uỷ mị, buồn bã, nhưng tôi nghĩ theo hướng tích cực là nhạc ballad khi nghe giúp mọi người cảm thấy được xoa dịu tâm hồn bằng một cách nào đấy. Tôi mong đây là bài hát có thể chia sẻ tâm tư, tình cảm với mỗi người trong tình yêu.


Dự án này đối ngược hình ảnh so với Love Rosie năm ngoái. Nếu Love Rosie chỉ có những phút giây tình yêu trong sáng, hạnh phúc, thì Sau Lưng Anh Có Ai Kìa thì là một góc nhìn khác trong tình yêu, một trải nghiệm khác trong cuộc sống. Rằng cuộc sống không chỉ có màu hồng và những điều hoàn hảo, đôi khi những điều mình mong như vậy nhưng nó không thể là như thế, muốn hạnh phúc cùng nhau nhưng không thể nào làm vậy được. Sản phẩm này là một góc nhìn mà tôi hy vọng sẽ đồng điệu được trái tim của khán giả”.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét