Thiên Nga ‘The Face’ và Dương Thanh Vàng vướng tình tay ba đầy gay cấn cùng ‘Thầy giáo hotboy’ Dương Phúc trong Trailer Web drama ‘Cô lầy thầy sao’

PLTT - Tối 20.4, Trailer Web drama Cô lầy thầy sao chính thức lên sóng như một lời ‘chào sân’ cho 3 tập phim sắp phát hành trên Youtube Dương Phúc official. Tuy chỉ dài có hơn 1’45s nhưng Trailer cũng hé lộ được phần nào tạo hình cũng như nét diễn xuất đã dạng của các diễn viên đình đám như: ‘Thầy giáo hotboy’ Dương Phúc, Thiên Nga, Dương Thanh Vàng, Anh Tú, Thanh Hằng…


Mở đầu Trailer là cảnh tranh luận gay gắt của nhân vật thầy giáo Phúc (Dườn Phúc thủ vai) và bạn gái xinh đẹp (Thiên Nga thủ vai) khi anh quyết định chuyển công tác về một trường làng nghèo. Chuyển cảnh là một cảnh toàn bằng flycam hoành tráng giới thiệu bối cảnh êm đềm, xanh mát mắt của một ngôi trường làng miền quê thuộc Suối Kiết, Tánh Linh, Bình Thuận. Đây đồng thời cũng là quê nhà và là đơn vị công tác thực của nam chính “Thầy giáo hotboy” Dương Phúc. Nét diễn hiền hậu có phần quê quê của chàng diễn viên điển trai bước đầu cho thấy anh đã nhập vai rất tốt, diễn như không diễn.


Xuyên suốt các đoạn cut nối tiếp khoảng 1’40s có thể thấy độ “mê trai” ngất ngây của nhân vật cô giáo Duyên (Dương Thanh Vàng) thủ vai với nhiều lời thoại đắt giá cùng lối diễn xuất đa dạng, bi hài đan xen vô cùng hấp dẫn. Từ đó cũng hé lộ được phần nào mối tình tay tư đầy hấp dẫn của các nhân vật trong phim. Sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời Thanh Hằng và các diễn viên phụ không chuyên được tận dụng tại địa phương cũng là một điểm cộng lớn, một nét chấm phá đặc sắc cho sản phẩm. Dù chỉ “nhá hàng” có vài giây nhưng tạo hình kiểu bà mẹ quê thô kệch nhưng đầy chịu đựng của Thanh Hằng cũng khiến người xem cảm nhận được phần nào các tình tiết cao trào, bi hài được đạo diễn và biên kịch cài cắm đã tạo được hiệu ứng bùng nổ cảm xúc ít nhiều.


Tuy được sản xuất theo dạng Web drama ngắn nhưng Cô lầy thầy sao đã cho thấy được chất lượng “không phải dạng xoàng” với màu phim cho đến bối cảnh vô cùng sinh động, đẹp, chỉn chu. Tạo hình của các nhân vân cũng rất Trendy, hợp với các chuyển cảnh từ thị thành đến trường làng. Dàn diễn viên quần chúng hùng hậu đến từ các đồng nghiệp, học trò của nam chính cũng hỗ trợ nhiệt tình trong các cảnh quay nên khi lên phim các cảnh quay môi trường học đường khá chân thực, mộc mạc.


Với tất cả những điểm cộng đó, Wed drama Cô lầy thầy sao được ê kíp sản xuất và nhiều khán giả kỳ vọng sẽ là một bộ phim ngắn có nội dung tình cảm, học đường có diễn biến tâm lí vừa phải, phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả. Sản phẩm sẽ là một món ăn tinh thần thú vị, nhân văn về nỗi trăn trở của người trẻ với những hoài bão và khát vọng kiến tạo những giá trị giáo dục, làm người giản dị mà cao quý giữa đời thường.

Wed drama Cô Lầy Thầy Sao sẽ chính thức ra mắt với khán giả vào lúc 19h00 ngày 26/4/2022 trên kênh Youtube Dương Phúc Officcail.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét