Tăng Phúc: Nghệ sĩ duy nhất làm liveshow trong Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2022

PLTT - Sau đêm diễn thành công mở màn cho sân khấu Trống Đồng tại TP HCM cùng với ca khúc mới vừa ra mắt, Tăng Phúc hiện đang chuẩn bị cho liveshow lớn nhất chưa từng có tại TP Đà Lạt.

Trong những năm gần đây, Tăng Phúc là một trong những nghệ sĩ nam có hoạt động năng nổ và được khán giả biết đến nhiều từ những đêm diễn thành công ở các thành phố lớn. Trong số đó, Đà Lạt là nơi từng chứng kiến những đêm concert “cháy vé” của nam ca sĩ này, giúp Tăng Phúc chứng minh được khả năng hát live bản lĩnh trên sân khấu và chất giọng nồng ấm, nhiều cảm xúc.


Gần đây, Tăng Phúc đã gây dấu ấn mạnh mẽ với khán giả TP HCM khi là ca sĩ biểu diễn đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng sau 3 năm tụ điểm giải trí này dừng hoạt động. Đây từng là nơi từng chứng kiến sự thăng hoa trong âm nhạc của rất nhiều thế hệ nghệ sĩ, là nơi giải trí quen thuộc của khán giả Sài Gòn vào mỗi tối. Với sự “hồi sinh” lần này, Tăng Phúc được nhà sản xuất ưu ái chọn là gương mặt đầu tiên trình diễn với các khách mời khác: MC Minh Xù, nhóm MTV, ca sĩ Ngọc Linh, Trương Thảo Nhi, Vương Anh Tú, Phạm Đình Thái Ngân…

Tăng Phúc cho biết, việc xuất hiện với tư cách một nghệ sĩ đầu tiên trình diễn tại sân khấu Trống Đồng “phiên bản mới” làm anh rất hạnh phúc. Anh tâm sự: “Từ lúc còn là sinh viên và chưa biểu diễn chuyên nghiệp, Phúc từng có mơ ước rất lớn là được trình diễn ở sân khấu Trống Đồng. Mình hay gọi đây như một “sân khấu huyền thoại”, là linh hồn của âm nhạc Sài Gòn khi khán giả và những tiếng vỗ tay là chất xúc tác mãnh liệt nhất để các nghệ sĩ thăng hoa. Ngày xưa, mình chỉ dám nhìn các anh chị khác và mơ ước. Sau đó, nơi này và nhiều phòng trà cũng dần đóng cửa khi nhạc số bắt đầu phát triển, thói quen nghe nhạc của khán giả cũng thay đổi nhiều.


Khi được biết sân khấu Trống Đồng trở lại với diện mạo mới, Phúc rất mừng và hạnh phúc, hãnh diện hơn khi được lời mời cho đêm diễn đầu tiên ở nơi này. Chứng kiến sự “hồi sinh” cùng với hơn 1.500 hàng ghế được lấp kín, Phúc càng hiểu vì sao người Sài Gòn yêu sân khấu này đến thế. Đêm đó, Phúc cùng với các anh chị em nghệ sĩ đã có một đêm nhạc không thể nào quên, ngay cả khi sân khấu đã xuống đèn nhưng hàng ghế phía dưới vẫn còn rất đông khán giả.

Với Phúc, đây sẽ là dấu ấn đặc biệt, khó quên trong năm 2022, cũng như trong sự nghiệp của bản thân mình khi một giấc mơ nữa được thực hiện”.


Không để bản thân nghỉ ngơi khi hàng loạt kế hoạch âm nhạc đã được “đặt lịch”, sau thành công ở đêm diễn Trống Đồng thì Tăng Phúc tiếp tục ra mắt ca khúc mới “Kết Thúc Như Bao Người”. Đây là một bài hát được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy “chắp bút” từ hơn 2 năm trước và để dành cho dự án lớn của Tăng Phúc trong năm 2022. Anh cho biết đáng lý bài hát này sẽ ra mắt sớm hơn vì nhưng thời gian qua thị trường âm nhạc Việt bị “đóng băng” do ảnh hưởng COVID-19 nên ê-kip đã dời lại.


“Kết Thúc Như Bảo Người” tiếp tục là một ca khúc thuộc dòng nhạc sở trường ballad của Tăng Phúc. Anh cho biết, những năm gần việc được khán giả ủng hộ, yêu mến một phần nhờ việc anh cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lựa chọn dự án phù hợp. Gần đây, 2 dự án song ca của Tăng Phúc với Ngô Kiến Huy (Sau Này Nếu Có Yêu Ai) và Trịnh Thăng Bình (Lời Yêu Hôm Ấy” cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, lọt vào Top Trending trên các nền tảng âm nhạc.

Đặc biệt, sau ngày ra mắt MV “Kết Thúc Như Bao Người”, Tăng Phúc cùng với “người tình âm nhạc” Trương Thảo Nhi sẽ có một liveshow lớn diễn ra tại Rạp Hát Hòa Bình (rạp 3 tháng 4), ngay tại trung tâm của Thành phố Đà Lạt. Đây được xem là đêm diễn âm nhạc mở màn trong Lễ Khai Mạc Tuần lễ Vàng Du lịch của tỉnh Lâm Đồng trong năm 2022. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát Thanh và truyền hình tỉnh Lâm Đồng, cùng với 12 đài truyền hình các tỉnh lân cận.


Đặc biệt, Tăng Phúc là nghệ sĩ duy nhất được tổ chức liveshow âm nhạc trong chuỗi hoạt động quảng bá cho sự kiện lớn về du lịch tại Thành phố sương mù. Anh cho biết đêm diễn này có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp từ trước đến nay, nên đã “dồn sức” chuẩn bị với hàng loạt ca khúc mới sẽ lần đầu được biểu diễn. Ngoài ra, nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi cũng sẽ là khách mời duy nhất sẽ mang đến cho khán giả những màn kết hợp song ca nhiều cảm xúc.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét