PPP Laser Clinic chính thức ra mắt ứng dụng PPP

PLTT - Trong thời đại mà mọi tiện ích công nghệ đều có thể gói gọn trong một cú nhấp chuột trên màn hình điện thoại thông minh, sự ra đời của các ứng dụng di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đây còn là phương thức để các thương hiệu kết nối với khách hàng, mang đến cho khách hàng nỗ lực cao nhất của mình và phát triển một trải nghiệm dịch vụ toàn diện.


Thấu hiểu điều đó, đội ngũ PPP đã làm việc không mệt mỏi để thiết kế ứng dụng PPP để đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc làn da và ngoại hình của bạn. Ứng dụng PPP là nỗ lực tiếp theo của chúng tôi trong hành trình thực hiện sứ mệnh: chăm sóc vẻ đẹp độc đáo của mỗi người, cung cấp các liệu pháp chăm sóc da công nghệ cao và các sản phẩm chăm sóc da độc quyền. Từ đó, chúng tôi hy vọng góp phần đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn, và bạn có thể tự tin tỏa sáng cũng như sẵn sàng trước bất kỳ thử thách nào của thời gian và môi trường.


Ứng dụng PPP là sự kết hợp giữa tính nhanh nhạy, tiện lợi của công nghệ và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng của đội ngũ PPP.

Với ứng dụng PPP, bạn có thể:

Tra cứu nhanh chóng các thông tin bạn muốn biết về nền tảng thương hiệu PPP

Tìm hiểu các trị liệu công nghệ cao cấp, các sản phẩm dưỡng da độc quyền, sự tín nhiệm của đội ngũ chuyên gia PPP

Cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trực tiếp đặt câu hỏi, trò chuyện cùng các tư vấn viên để được tư vấn rõ ràng hơn về các dịch vụ tại PPP. Đồng thời, ứng dụng PPP cho phép đặt lịch tư vấn tại các không gian PPP Laser Clinic trên cả nước.


Một điểm đặc biệt mà chỉ có ứng dụng PPP sở hữu, đó là chương trình tích điểm dành riêng cho khách hàng thân thiết. Với việc xây dựng tài khoản khách hàng thân thiết, chúng tôi hy vọng thắt chặt sợi dây kết nối giữa khách hàng và PPP. Từ đó, PPP không chỉ mang đến những sản phẩm và trị liệu cao cấp mà còn dành tặng bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Với sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào trị liệu làn da và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, PPP Laser Clinic vẫn tiếp tục trau dồi, hoàn thiện không ngừng để phát triển. Mỗi bước tiến của chúng tôi chính là nỗ lực để mang đến bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ứng dụng PPP đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS vào ngày 02/04/2022. Trải nghiệm ngay ứng dụng tại: https://apps.apple.com/us/app/ppp-laser-clinic/id1335140434

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét